เรื่องบนเตียงของหนุ่มสาวทั้ง 8 วัน

เรื่องบนเตียงของหนุ่มสาวทั้ง 8 วัน

เรื่องบนเตียงของหนุ่มสาวทั้ง 8 วัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องบนเตียงของหนุ่มสาวทั้ง 8 วัน โดย อ.บี ชี้ชัด ดวงLive 

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันอาทิตย์

อ่อนละมุนนุ่มนวล ให้เกียรติ และสุภาพทุกอย่าง ทั้งบรรยากาศ สถานที่ และเวลา คนวันอาทิตย์ให้ความประณีตเหมาะเจาะกับเรื่องเซ็กส์มาก เป็นขั้นเป็นตอน แต่ก็ติดอารมณ์แปลกพิสดารอยู่บ้างบางช่วงอารมณ์ เร่าร้อน หนักแน่น ชอบกอดตามนิสัยราชสีห์ และคู่ของคุณจะเป็นแมวน้อย ๆ ในอ้อมแขนคุณเสมอ ๆ

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันจันทร์

ดูเหมือนหนุ่มสาววันจันทร์จะเป็นฝ่ายรุกไล่ ปลุกปล้ำฝ่ายตรงข้ามอย่างคิดว่าคู่รักจะมีแต่ความสุขในอารมณ์รักที่หวานฉ่ำและเร่าร้อน เหตุเพราะว่าคนวันจันทร์มีนิสัย ชอบเอาใจ แต่ก็มีอีกส่วนหนึ่ง ที่หนุ่มสาววันจันทร์ต้องการ คือ ก่อนที่จะเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักจะต้องคอยพูดจาชื่นชมเสื้อผ้าหน้าผมหรือชุด ที่เขาเตรียมมาให้คุณเซอร์ไพรส์ในค่ำคืนแห่งความสุขก่อน แล้วหลังจากนั้นคุณจะพบความเร่าร้อนอันแท้จริงแน่นอน

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันอังคาร

เซ็กส์แบบง่าย ๆ แต่สะใจในรสชาติ หนักแน่น เสื้อผ้าไม่ต้องถอด หรือค่อยๆทยอยถอดทีละชิ้น แต่ขอให้ได้รุกเร้าด้วยอารมณ์รุนแรงดุดันก่อน จะตบจะตีจะจิกจะกัด หนุ่มสาววันอังคาร ไม่เคยท้อถอย สามารถประเคนสิ่งนั้นมาได้เลยเพราะว่ามันก็เต็มไปด้วยพลังแห่งรักที่มีอยู่ในทรวงให้ซาบซ่าถึงใจได้ แต่หลังจากเสร็จกิจกรรมบนสวรรค์นั่นแล้วขอให้ได้นอนกอดนอนก่ายกกอีกสักนิด แค่นั้นก็พอใจแล้ว

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันพุธ

ริมฝีปากโดดเด่น ดูดดื่ม ทั้งคำพูดที่หวานหอม ช่วยให้หลงใหล ทั้งรสหวานของชิวหา พาให้หลงมนต์เสน่ห์ หนุ่มสาววันพุธชอบให้เบิร์นในจุดที่เปิดเผยและเปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อเป็นการปลุกเร้าความต้องการส่วนลึกของจิตใต้สำนึก ทุก ๆครั้งที่อยู่ในฝันกันสองคน จะได้ยินเสียงแทรกผ่านลมหายใจชื่นชมยอดรักของฉันอยู่ตลอดไม่ขาดสาย ดีค่ะที่รัก เก่งมากครับ

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันพุธกลางคืนหรือราหู

หลากหลายอารมณ์เพราะ นุ่มนวล ดุดัน แต่ก็อ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ไม่เกี่ยงเวลา สถานที่ คุณเป็นคนที่หล่อและสวยในสายตาเขาเสมอ จะมีอารมณ์กระหายเหมือนอดอยากปากแห้งมานานสถานที่ไม่เกี่ยง จะเลิศหรูหรือบ้าน ๆ ได้หมด ขอมีเพียงเธอกับฉันไปขึ้นสวรรค์ด้วยกันก็เพียงพอแล้ว ติดซาดิสเล็ก ๆ เอาไว้พอตื่นเต้นในแต่ละค่ำคืน

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันพฤหัสบดี

ค้นคว้าศึกษารู้ลึกรู้จริง ในตํารากามสูตรวิเคราะห์อ่านใจ คู่รักชอบอะไรไม่ชอบอะไรตามใจทุกอย่าง เพราะเขาหรือเธอคือตำราเล่มใหญ่ในหนทาง ที่จะพาให้เขาหรือเธอไปสู่สวรรค์ชั้น 7 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งที่คุณจะทำให้ หนุ่มสาววันพฤหัสบดีพอใจกับการลูบไล้รูปร่างเขาให้ทั่วตัว บีบ นวดเป็นจุด ๆ ให้เขารู้สึกผ่อนคลายนั่นคือเซ็กที่เขาต้องการที่สุด

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันศุกร์

ห้องน้ำ ห้องครัว ในรถ บันได ระเบียงบ้าน หรือ ที่สาธารณะต่าง ๆ ถ้าได้แสดงออกซึ่งความรักแล้ว มันตื่นเต้นที่สุดเลย ชุดคอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน บรรยากาศที่แตกต่างกันไป เป็นสิ่งที่หนุ่มสาววันศุกร์ชอบมาก การที่ทำให้อารมณ์ทุกภาคตื่นเต้นและท้าทายเสมอ ๆ จิตใจมีอารมณ์ชอบโชว์นิด ๆ เห็นว่าเป็นสาวหวานหนุ่มเรียบร้อยแต่รับรองได้เลยว่าตื่นเต้นทุกเวลา

 

เซ็กส์ของหนุ่มสาววันเสาร์

สื่อรักด้วยการกกกอด คลอเคลีย คลุกเคล้า ผูกพันพันผูก เกี่ยวเชือกไม่ปล่อยมือจากแขนขา ตัว และหัวใจ สัมผัสจะไวมากเมื่อกระทบแผ่นหลัง เข้าไปกอดข้างหลัง ชอบให้สัมผัสแผ่นหลัง ลูบไล้หรือจุดเพียงแผ่วเบา ก็ทำให้หนุ่มสาววันเสาร์มีความสุขหาที่เปรียบไม่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook