คุณเกิดเวลาใด บ่งบอกนิสัยในตัวคุณ

คุณเกิดเวลาใด บ่งบอกนิสัยในตัวคุณ

คุณเกิดเวลาใด บ่งบอกนิสัยในตัวคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เวลาเกิดบอกนิสัยคุณ มาลองดูกันว่าคุณหรือคนรักของคุณมีนิสัยตามเวลาเกิดเป็นอย่างไรกันบ้าง โดย อ.จักรพยุหะโหรา ดวงLive

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา กระต่าย เริ่ม 05.00 - 06.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนรักสวยรักงามสะอาดสะอ้าน ชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอจะค่อนข้างสุภาพพูดจาอ่อนหวาน นอบน้อมถ่อมตนดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี ดูเป็นผู้ใหญ่เรียบร้อย
นิสัยคุณ นิสัยใจคอดูจะเงียบ ๆ นุ่ม ๆ แต่ลึก ๆ มั่นใจตัวเองทะเยอทะยานไม่น้อย เข้มแข็งข้างในระมัดระวัง รอบคอบเป็นนักเจรจาที่ดี จิตวิทยาสูงมีความเข้าใจคนอื่น ใจกว้าง โกรธง่ายหายเร็วจิตใจอ่อนโยนชอบ ทำบุญชอบช่วยเหลือผู้อื่น ผู้ที่เกิดเวลา

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา มังกร เริ่ม 07.00 - 08.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนหยิ่งทะนงในตนเองมาก ท่าทางสง่าผ่าเผยหัวสูงชอบหรูหรา มีความทะเยอทะยาน ชัดเจน มีความเป็นผู้นำสูงเข้าถึงยาก
นิสัยคุณ เป็นคนใจกว้าง เด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี โมโหร้าย บุ่มบาม มุทะลุทำอะไรตรงไปตรงมา ไม่ชอบเล่ห์เหลี่ยม ในด้านดีเป็นหลักพึ่งพิงให้กับคนอื่นได้ มีความรับผิดชอบสูง ขี้สงสาร อนาคตคุณค่อนข้างแจ่มใส ด้วยความมุ่งมั่นบากบั่นของคุณเอง

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา งู เริ่ม 09.00 -10.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนที่หน้าตาดูดี แต่งตัวดีเสมอด้วยของหรูหรามีราคาแพงหรือของมียี่ห้อ ภาพพจน์มาก่อนเสมอ เป็นคนที่ดูเงียบขรึม เรียบร้อยสุภาพนุ่มนวล มารยาทดี พูดจาหวานหู ฟังแล้วชื่นใจ
นิสัยคุณ เป็นคนซ่อนคม ฉลาด เก็บความรู้สึกความต้องการได้นิ่งลึกมาก รักการแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีความทะเยอทะยานสูง ชอบทำตัวเด่นอยากมีชื่อเสียง เป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาด ใจแข็งไม่หวั่นไหวอ่อน ข้อให้ใครง่าย ๆ ใครก็ล้วงความลับจากคุณได้ยาก

 

 

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา ม้า เริ่ม 11.00 - 12.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นเหมือนนักกีฬา แข็งแรงอดทน ร่าเริง คึกคัก ชอบสนุกสนาน ชอบเรื่องตลก รักอิสระเสรี ชอบ เป็นนักผจญภัยมีความเป็นตัวเองสูงชอบแหกกฎ
นิสัยคุณ เป็นคนใจกว้างกระตือรือร้นมาก ไม่รอบคอบ ชอบทำก่อนคิด กล้าลุยไปข้างหน้า จิตใจเข้มแข็ง มานะบากบั่น มีความจริงใจสูง รักเพื่อนรักครอบครัว แต่เวลามีทิฐิจะกลายเป็นคนหัวแข็งดื้อรั้นสุดๆ น่ารักจะมีชีวิตชีวาน่าตื่นเต้นเวลาเจอมรสุมก็ยังลุกขึ้นสู้พร้อมรอยยิ้มทั้งน้ำตาได้

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา แพะ เริ่ม 13.00 -14.59 น.

บุคลิกคุณ สุภาพอ่อนโยน นุ่มนวล มีมารยาทที่ดี สุขุมใจเย็น มีความคิดสร้างสรรค์ชอบทำตลกให้เพื่อนหัวเราะได้ บางครั้งดูเศร้าซึม ชอบคิดมากเกินเหตุ
นิสัยคุณ มีจิตใจดีทำร้ายใครไม่เป็น แต่ถ้าโดนรังแกจะสู้ยิบตา มีความมั่นใจซ่อนอยู่ภายใน เป็นคนซื่อตรง รักความสงบ เกลียดความรุนแรง อะไรก็ดูดีหมด ยกเว้นความดื้อรั้นคุณเป็นแชมป์ ตลอดกาล

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา ลิง เริ่ม 15.00 -16.59 น.

บุคลิกคุณ จะเป็นคนเปิดเผย ไม่ชอบอยู่เฉยๆนิ่งๆพลังงานเยอะ ใจร้อนซุ่มซ่ามเสน่ห์ในตัวคุณขี้เล่น มีชีวิตชีวา เฮฮา ดูคล้ายกะล่อนเล็กๆแต่หนักแน่นจริงใจมาก
นิสัยคุณ เหมือนเด็ก ๆ ชอบเล่นพิสดาร ฉลาดหัวไว ไหวพริบดี กล้าพูดกล้าทำ ตรงไปตรงมา เป็นนักวางแผน รู้จักเอาตัวรอดมีเล่ห์กลแต่ไม่ทำร้ายใครลับหลัง มีความสามารถรอบตัว ปรับตัวเข้ากับคนได้ทุกระดับ ทุ่มเทกับการทำงานมาก เชื่อถือได้

 

 


ผู้ที่เกิดเวลา ไก่ เริ่ม 17.00 - 18.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนเข้มแข็ง หยิ่งยโส หัวรุนแรงขวางโลกหัวโบราณ ชอบแต่งตัวดูดีใช้ของมีราคารสนิยมดี ในส่วนลึกจิตใจเป็นพวกนักอนุรักษ์นิยม
นิสัยคุณ เจ้าระเบียบ จู้จี้ บ่นเก่ง ขี้หงุดหงิดง่าย ไม่ยอมเสียเงินแบบไร้ค่า ยกเว้นเรื่องสร้างภาพพจน์ต้องดูดี คุณมีหัวในการบริหารควบคุม มีความเด็ดขาดละเอียดถี่ถ้วนที่ดีสู้ไม่ถ่อยแม้นเจออุปสรรค ยามอารมณ์ดีจะเป็นคนสนุก ชอบล้อเล่น ใจกว้าง มีน้ำใจนักกีฬา ไม่ชอบใช้อำนาจ เกลียดคนอวดเบ่งที่สุด

 


ผู้ที่เกิดเวลา หมา เริ่ม 19.00 - 20.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนรักคุณธรรมความถูกต้องซื่อสัตย์จริงใจมาก จนถึงขั้นยึดมั่นถือมั่น ยืดหยุ่นไม่เป็น คิดและทำอะไรตรงๆทื่อๆไปหมด ไม่กล้าแหกกฎระบบระเบียบจนเกินไป มีความขยัน ฉลาด แต่พลิกแพลงไม่เป็น เอาตัวไม่ค่อยรอด
นิสัยคุณ เกิดมาเป็นนักปกป้องคุ้มครองคนอื่น มองโลกแบบตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน ไม่โรแมนติก แต่เป็นคนตลก มองโลกในแง่ดี เรื่องเสียสละคุณเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายเลยแหละ จริงใจไม่มีใครเทียบได้

 

 


ผู้ที่เกิดเวลา หมู เริ่ม 21.00 -22.59 น.

บุคลิกคุณ ช่วงเวลานี้เป็นเวลาพักผ่อนจึงทำให้คุณเป็นคนขี้เกียจนิดๆ เฉื่อยหน่อยๆ รักความเรียบง่าย ไม่มากเรื่อง สุภาพอ่อนโยน ใจดี อบอุ่น นุ่มนวล จริงใจ ชอบแต่งตัวแบบผู้ดี๊ผู้ดี รูปร่างแข็งแรงสมบูรณ์ดี รสนิยมดี
นิสัยคุณ จิตใจดี จริงใจมีอารมณ์สุนทรีรักดนตรีรักศิลปะมีความโรมานซ์ในหัวใจ พูดน้อยแต่เอาใจเก่ง ใจกว้างให้อภัยเป็นแต่ถ้าถูกทำร้ายจะสู้แบบหมูป่าสู้ถวายชีวิต ความคิดและการกระทำค่อยเป็นค่อยไป รอบคอบใจเย็นจนมั่นใจแล้วถึงลุย ชอบทำอาหาร ชอบกินเป็นแม่บ้านพ่อเรือนที่ดี รักครอบครัวมากที่สุด

 

ผู้ที่เกิดเวลา หนู เริ่ม 23.00 - 00.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนกระตือรือร้น ร่าเริง ปราดเปรี่ยวสดใส แต่มีความระแวดระวัง ฉลาดหัวไว ไหวพริบดี ตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ดูขรึมๆพูดน้อย เฉยชา แต่มีมารยาท รักเพื่อน ชอบมีความสุขในหมู่เพื่อนๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมีน้ำใจ
นิสัยคุณ เป็นคนเจ้าระเบียบ บากบั่นมุ่งมั่นสูง ปรับตัวเก่ง จุดเด่นคุณเป็นคนขยันสะสมเก่งคุณจึงมีเงินสำรองซ่อนไว้ไม่มีใครรู้ มีความรักแบบผู้ให้ รักบ้านรักครอบครัว แต่รักอิสระ ไม่ชอบผูกมัดกับใครง่าย ๆ จึงให้มีครอบครัวยาก

 

 

ผู้ที่เกิดเวลา วัว เริ่ม 01.00 - 02.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนที่ทำอะไรช้ากว่าคนอื่น ท่าทางแข็งแรงบึกบึนอึดมาก แต่เฉื่อยแบบใจเย็นๆชิวๆ โกรธยาก ถ้าโกรธเหมือนระเบิดลง
นิสัยคุณ เป็นคนบากบั่นมีระเบียบ อดทน ขยันหนักแน่น จัดอยู่ในพวกสมบูรณ์แบบ ชอบทำอะไรตรงไปตรงมา แต่ไม่รู้จักปรับตัวไม่มีเล่ห์ ทื่อๆตรงๆจนเหมือนไม่ทันเหลี่ยมคน ขาดอารมณ์ขัน ตลกฝืด ไม่ชอบความรุนแรงการทะเลาะวิวาทแต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้คุณจะเปลี่ยนเป็นวัวกระทิงขวิดสุดฤทธิ์เหมือนกัน

 

 


ผู้ที่เกิดเวลา เสือ เริ่ม 03.00 - 04.59 น.

บุคลิกคุณ เป็นคนหุนหันพลันแล่น ก้าวร้าวเข้มแข็ง เป็นผู้มีอำนาจ มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนดวงแข็ง กล้าหาญเด็ดเดี่ยว มีความเซ็กซี่เป็นเสน่ห์ของคุณที่น่าดึงดูดใจผู้อื่น
นิสัยคุณ ใจกล้า เด็ดเดี่ยว ไม่จุกจิกกับเรื่องเล็ก ๆ มีความรับผิดชอบ แต่ขาดความรอบคอบ ใจดี ชอบเสียสละ ชอบฉายเดี่ยวอยู่ไม่ติดที่ มองโลกในแง่ดีอารมณ์ขัน ขี้โม้หน่อย ๆ มีความรักที่โรแมนติก แต่ความตรงของคุณทำให้มองสีขาวกับสีดำ ไม่มีสีเทา จึงทำให้คุณไม่เป็นคนออมชอมใครง่าย

 

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ คุณเกิดเวลาใด บ่งบอกนิสัยในตัวคุณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook