ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน       มีโอกาสจะได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการเข้าสังคม พบปะสังสรรค์กับมิตรสหายในอาชีพเดียวกัน และอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักชวน เสนอหาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 21-23 ควรมีสติ รอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากประมาท พลั้งเผลอ เงินทอง ของมีค่าอาจสูญหายได้

การงาน        รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้มีอำนาจสูงกว่า รวมถึงการเข้าไปเป็นตัวกลางเพื่อประนีประนอมใดๆ ก็ตาม เพราะนอกจากจะไม่เป็นผลแล้ว ยังอาจก่อให้เกิดศัตรูขึ้นมาอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานในระยะนี้ ขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย หรือคนที่คุ้นเคยกันในวงสังคม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่สูงวัยกว่า แต่หากคิดจริงจัง หวังร่วมเรียงเคียงคู่ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่เขา/เธอคนนั้นจะคิดกับคุณแค่เป็น “กิ๊ก” แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 22-24 ควรอดทน อดกลั้นที่จะระเบิดอารมณ์รุนแรงใดๆ เพราะอาจทำให้เรื่องลุกลามไปไกล...

โชคลาภ      วันที่ 19-20 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

สุขภาพ        ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเหตุภัยจากอารมณ์ใจร้อน ใจเร็ว หรือปัญหาจากดวงตา หากพบสิ่งผิดปกติ ก็ไม่ควรประมาท รีบปรึกษาแพทย์

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 22 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งจะส่งพลังที่รุนแรงมากที่สุด จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสดีที่จะได้รับพลังมากขึ้น ช่วยขับเคลื่อนแรงกาย แรงใจ ผลักดันให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังเหตุภัยจากการใช้อารมณ์รุนแรงที่ห้ามไม่อยู่ ก็อาจก่อให้เกิดทุกข์ ภยันตรายตามมา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook