ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      งานประดิษฐ์ งานที่คิดค้นใหม่ๆ อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล แต่ควรระวังการตัดสินใจที่รีบร้อน เร่งรีบมากเกินไป ก็อาจก่อให้เกิดผลเสียหายตามมาด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 11-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน       แสดงความจริงใจ ใช้ความพยายามให้มากขึ้นในการขอความช่วยเหลือ หรือ ขอความร่วมมือทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ญาติสนิทมิตรสหายก็ตาม ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ต้องกระชับ รวดเร็ว ไม่เยิ่นเย้อเป็นน้ำท่วมทุ่งในการนำเสนอกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะได้รับความสนใจมากขึ้น

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น แค่ร้องขอ...คนรัก คู่ครองก็พร้อมจะเป็นผู้สนับสนุน ผู้อยู่เบื้องหลังที่จะทำให้ได้รับสิ่งที่ปรารถนา แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังพบเจอคนถูกใจ ยั้งใจสักนิด อย่าเพิ่งเผลอใจกับการทักทายที่แสดงอาการสนิทชิดเชื้อ เพราะนั่นแค่...มารยาทตามสังคมของเขา/เธอเท่านั้น

สุขภาพ       ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังเหตุจากสุรา สิ่งเสพติด ยังเป็นอันตรายที่จะทำให้เจ็บป่วยได้อย่างไม่คาดคิด

โชคลาภ      วันที่ 11-12 อาจได้โชคมีลาภ แต่อยู่ในเกณฑ์ได้มาก...เสียหมด จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ        นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook