ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “รู้หน้าไม่รู้ใจ” จากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ จะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก โดยเฉพาะการหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ก็อาจก่อให้เกิดผลร้ายแรงตามมาอีกด้วย ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน       กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ขยับขยาย เพิ่มสาขาที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญมั่นคงมากยิ่งขึ้น  สัปดาห์นี้เป็นระยะพบกันครึ่งทาง ประนีประนอม ยอมให้กันบ้าง ก็จะมีโอกาสได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานมากยิ่งขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานใหม่ใกล้ที่อยู่อาศัย หรือในภูมิลำเนาถิ่นกำเนิด ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก       ขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษาจากเพื่อนร่วมทาง คู่ชีวิต ก็จะได้สิ่งดีๆ กลับคืนมา ที่จะทำให้สุข สมหวังไปอีกนาน  สำหรับคนโสด อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ จากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในสัปดาห์นี้...อันตราย!

โชคลาภ       วันที่ 11-13 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

ครอบครัว      เก็บเงินทองของมีค่าในบ้าน ที่พักอาศัยในที่ปลอดภัย เพราะมีโอกาสถูกลักขโมย ปล้นชิง

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากขยันเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น จะทำให้ตนเองโดดเด่น เป็นที่รู้จัก และนำพามาซึ่งโอกาสดีๆ ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่อง เงิน และ งาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook