ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน       บ้าน ครอบครัว หรือ งานส่วนตัว จะเป็นแหล่งสำคัญที่จะทำให้สร้างรายได้มากขึ้น แต่วันที่ 6-7 ควรระวังเหตุภัยจากบริวาร คนรับใช้ อาจทำให้เสียเงินจำนวนมาก รวมถึงอาจก่อปัญหาทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนอีกด้วย

การงาน       เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นใหม่ ทั้งจากการเสนอแผนงานเพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ จะหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้นที่จะทำให้สำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ลูกจ้างคนใด ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนที่ “ดีแต่พูด”

ความรัก       วันที่ 8-10 ควรอดทน อดกลั้นที่จะขัดคอ ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่คิดว่าไร้สาระก็ตาม เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่กำลังจะเข้าสู่งานวิวาห์ ก็อาจทำให้วิวาทจนวิวาห์ต้องล่มในนาทีสุดท้าย!

ครอบครัว       ฟังหู ไว้หู กับคำกล่าว คำพูดของลูกจ้าง บริวารในบ้าน แล้วตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ       อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะแสวงหาลาภผลประโยชน์ให้มากขึ้น แต่ควรระวังเหตุภัยจากภายนอกที่จะทำให้พลิกผันได้

คำแนะนำ       จากวันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2562 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังอำนาจแห่งจักรวาลในเขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในระยะนี้หากเดินอย่างช้าๆ อย่างรอบคอบ ตั้งใจ พยายาม และไม่ประมาท ก็จะถึงเป้าหมายตามที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook