ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน       เริ่มต้นระยะ “ขึ้นกับผู้อื่น” โดยเฉพาะการติดต่อสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ อยู่ในเกณฑ์ต้องใช้ความพยายามให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้ เพิ่มลาภผลให้มากขึ้นอย่างที่หวัง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะหาวิธีในทางที่ไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะเจอ....อันตราย!

การงาน      หากจะมีคดีความ โดยเฉพาะถูกฟ้องร้องเรื่องเงินๆ ทองๆ ควรหาทางประนีประนอม ยอมความ เพราะระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้สูญเสีย หรือ “แพ้” มากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงานที่เป็นคนสำคัญให้มากขึ้น เพราะอาจสร้างปัญหา ที่จะทำให้วุ่นวาย ยุ่งยากไปอีกนาน

ความรัก      ใส่ใจ ดูแลสถานะการเงินของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาที่กำลังรอความช่วยเหลืออยู่ สำหรับคนโสด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะเพศตรงข้ามที่จะมีโอกาสพบพานในสัปดาห์นี้ จะใช้เงินเก่ง และอาจมีภาระหนี้สินติดพันมาด้วย

สุขภาพ      วันที่ 4-6 ระวังการออกกำลังมากเกินไป โดยเฉพาะบริเวณกล้ามเนื้อขา เพราะอาจทำให้อักเสบ หรือ บาดเจ็บได้

โชคลาภ      วันที่ 8-10 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย...สูง

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากคิดหวังจะทำการสิ่งใดให้สำเร็จ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยขา ด้วยลำแข้งของตัวเองเท่านั้นที่จะทำให้ยืนอย่างมั่นคง และสามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ เพื่อที่จะมุ่งไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook