ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/love/leo.pngดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

  ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

  2019-01-29T16:22:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่างให้โดดเด่น ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลังอำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบสอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

  เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักจากนักบุญวาเลนไทน์ ด้วยความรักที่มีแต่เมตตาและให้อภัย เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรเข้าไปร่วมสถิตกับดาวพระเกตุ และ ดาวพลูโต ณ เขตราศีธนู ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้า เพื่อมุ่งมั่นที่จะให้ได้อย่างที่ต้องการ ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ สถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร และจะจรไปสู่ราศีกุมภ์ในกลางเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

  หากอยากให้สัมพันธ์รักมีความสุข ราบรื่น ก็ต้องไปไหนไปด้วยกัน ไม่ควรปล่อยให้เขา/เธอเดินทางตามลำพัง และก็ควรแสดงความเห็นพ้องต้องกันในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเหตุ/ปัญหาจากบุตร-ธิดา หรือ อารมณ์อยากที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของเขา/เธอ และถ้าสิ่งไหนไม่เห็นด้วย ก็ควรปิดตา ทำใจ เออออห่อหมกไปก่อน ถึงจะทำให้รักราบรื่น ไร้ปัญหาที่จะทำให้ทุกข์ใจ

  สำหรับคนโสด กลางเดือนไปแล้ว หากเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ต้องทำใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้น คงต้องใช้เวลาอีกนานที่จะพิสูจน์ ดูใจคุณ!

  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พระจันทร์เพ็ญปูรณมีในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง “การสิ้นสุด” ที่อาจเป็นการสิ้นสุดชีวิตคู่ หรือ สิ้นสุดชีวิตโสด...ก็สุดแท้แต่โชคชะตา และการกระทำจะพาไป!

  อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า Chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน Ultramarine blue

  กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

  วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1-4, 11-12, 15, 19, 21, 24, 26-27