ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน        รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีปัญหา กลางสัปดาห์อาจมีเพิ่มเติมเข้ามาอีกต่างหาก รวมถึงการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ ก็จะไม่ทำให้เกิดภาวะ “เงินขาดมือ” เลย แต่ควรระวังเรื่องการรักษาสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ตัว หากทุ่มเทมากเกินไปในสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็อาจเป็นการ “ถมเท่าไหร่ ไม่รู้จักเต็ม”

การงาน        ติดต่อ เสนอซื้อ-ขายลิขสิทธิ์ผลงานด้านงานประพันธ์หรือตำราวิชาการ จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์โลเล แปรปรวน ไม่แน่นอนของตัวเอง ก็อาจทำให้ “พลาด” ไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรัก       แค่ร่วมด้วยช่วยเธอ/เขา ในงาน ภารกิจที่ยุ่งเหยิง วุ่นวาย ช่วยกันออกความคิดเห็น แก้ไขปัญหาด้วยกัน แค่นี้ก็จะทำให้รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เป็นโค้งสุดท้ายแล้วที่จะทำคะแนนให้คนคนนั้นตัดสินใจรับรัก ยอมสมรสด้วย

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ หากร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย อาจได้รับสิ่งดีๆ มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นตามมา

โชคลาภ       อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดีในเขตราศีพิจิก ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าหากใช้คุณธรรมนำหน้า ตามด้วยการใช้เสน่ห์ ถ้อยทีถ้อยอาศัยตามลักษณะของชาวราศีตุลย์ ก็จะทำให้กิจการ งานที่กระทำ หรือ ความรักที่มุ่งหวัง สำเร็จได้ตามปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook