ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน       แบ่งปัน แบ่งกันกิน แบ่งกันใช้ ถึงจะทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจากการซื้อ – ขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง และมีโชคลาภจากการเดินทาง พบปะสังสรรค์กับญาติโกญาติกา

การงาน       ธุรกิจครอบครัว หรือ ส่วนตัว งานอิสระ รวมถึงงานที่ทำประจำจะอยู่ในเกณฑ์ที่ควรขยับขยาย เพื่อให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น มนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือ เปลี่ยน “นาย” ที่จะเป็นการเพิ่มโอกาสได้อีกทางหนึ่งเช่นกัน

ความรัก        ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหาจากเหตุ/ภัยที่เกิดภายในครอบครัว ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สุขใจไปอีกสัปดาห์ สำหรับคนโสด แค่ย้อนกลับไปยังเส้นทางที่เคยใช้ หรือ กลับบ้าน ถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็อาจเป็นโอกาสหนึ่งที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ได้               

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นได้

โชคลาภ        การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์ผันแปรเสมอ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ      จากวันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2562 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังอำนาจแห่งจักรวาลในเขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในระยะนี้หากเดินอย่างช้าๆ อย่างรอบคอบ ตั้งใจ พยายาม และไม่ประมาท ก็จะถึงเป้าหมายตามที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook