ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน       เริ่มต้นระยะที่ต้องพึ่งพาอาศัย “ผู้อื่น” โดยแสดงความจริงใจ ตรงไปตรงมา ก็จะทำให้เกิดลาภผลดังที่หวัง แต่วันที่ 21-23 ระวังการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลที่จะนำมาพิจารณาไตร่ตรอง ก็อาจทำให้เสียลาภ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน

การงาน       วันที่ 23-26 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ถ้าไม่ระมัดระวัง ไม่รอบคอบพอ สิ่งที่ต้องการจะสื่อสาร ก็อาจพลิกจากขาวเป็นดำ ที่จะทำให้เข้าใจผิดได้ และหากมีการเดินทางในสัปดาห์นี้ ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุทำให้พลาดไป ล่าช้ากว่ากำหนดเวลาที่นัด

ความรัก       อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไป ช่วงนี้เป็นระยะเวลาเริ่มต้นที่จะได้พบคนดี ได้ที่พึ่งพิง พึ่งพา แต่อย่าปล่อยให้อารมณ์หวั่นไหว พิจารณาคนแต่เพียงภายนอกเกิดขึ้นในระยะนี้ เพราะอาจทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาได้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อดทน อดกลั้น อย่าปล่อย อารมณ์โมหะ โทสะครอบงำจนอยู่เหนือเหตุผล เพราะผลที่ได้รับจะรุนแรงมากกว่าที่คิด!

ครอบครัว      วันที่ 25-27 หากพบปะ สังสรรค์ญาติสนิท มิตรสหาย หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยในประเด็นที่จะนำไปสู่ความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องศรัทธา ความเชื่อที่ต่างกัน เพราะอาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่จนหมางใจกันได้

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       วันที่ 21 มกราคม 2562 พระจันทร์จะเพ็ญปูรณมี เกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทุกข์ที่ผ่านมาจะจบลงได้ พร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ ณ วันนี้ หากใช้เหตุผล พิจารณาให้รอบคอบ ให้ดวงตาสว่างสดใสด้วยปัญญาที่ไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง ไม่หมองมัว ใจหม่นด้วยอารมณ์ กิเลส ตัณหาที่มามัวเมา ที่จะทำให้ชีวิตทุกข์ สุดระทมเพราะตัวเอง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook