ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมกราคม โดย อ.ธนกร

ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมกราคม โดย อ.ธนกร

ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมกราคม โดย อ.ธนกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงเดือนมกราคมปี 2562 โดย อ.ธนกร ศานติพรนพเก้า ดวงชะตาของท่านจะดีหรือร้ายอย่างไร เรามีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี สำหรับชาว Sanook! Horoscope  ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันค่ะ

 

ราศีเมษ 22 มี.ค. - 21 เม.ย.

เหน็ดเหนื่อยเรื่องการงานอยู่บ้าง บางครั้งต้องทำในสิ่งที่เจ้านายสั่งทั้งที่ไม่อยากทำ แต่ก็ต้องทำด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบ การเงิน จะสามารถหาเงินหรือจะได้เงินเข้ามาตลอด มีเรื่องที่ต้องจ่ายออกไปบ้างแต่ก็ยังมีเงินเหลือเก็บอยู่ ความรัก มีโอกาสสมหวังด้านความรัก ลงตัวเรื่องความสัมพันธ์ได้ดีเป็นอย่างมาก

ราศีพฤษภ 22 เม.ย. - 21 พ.ค.

การงานจะพบความเจริญรุ่งเรืองและความก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ได้ทำในสิ่งที่ตนเองถนัดเป็นพิเศษ การเงิน มีเหตุต้องใช้เงินออกไปมากเป็นพิเศษจะด้วยความเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม  ความรัก เกิดความมั่นคงทางด้านความรักความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

 

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

ยังมีไฟในการทำงานเพื่อสร้างผลงาน และจะเกิดความสำเร็จที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจะให้ความสำคัญกับเจ้าชะตามากขึ้น การเงิน ค่าใช้จ่ายยังมีมาก ยังไม่สามารถสร้างความสมดุลในเรื่องของการใช้จ่ายได้ดีพอ ความรัก ยังคงมุ่งมั่นในเรื่องของธุรกิจมากกว่าที่จะมุ่งเน้นเรื่องความรักโดยตรง

 

ราศีกรกฎ  22 มิ.ย. - 21 ก.ค.

มีเรื่องการเสียเงินหรือใช้จ่ายเงินมาก เป็นช่วงที่เกิดปัญหา มีอุปสรรคของชีวิต ระวังมีคดีความ ความรักยังมีความขัดแย้งด้วยเรื่องของอารมณ์เป็นใหญ่ เป็นช่วงที่ดวงไม่ดี มีเคราะห์เยอะ

 

ราศีสิงห์ 22 ก.ค. - 21 ส.ค.

จะทำธุรกิจการงานใดๆ จะประสบความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ จะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เกิดความโชคดีเป็นอย่างมาก การเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่าย แต่ก็จะสามารถหมุนเงินให้ผ่านพ้นไปได้ หรือจะทำเรื่องขอเครดิตก็จะได้รับการอนุมัติ ความรัก ยังไม่ตัดสินใจด้านความรัก เพราะยังมุ่งมั่นในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตมากกว่า

 

ราศีกันย์ 22 ส.ค. - 21 ก.ย. 

ยังคงพบเรื่องวุ่นๆ ด้านการงาน ต้องพบเจอความไม่เป็นระบบในเรื่องของการงานที่ต้องคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ผ่านพ้นไปให้ได้ และต้องเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ เพิ่มเติม  การเงิน โชคดี มีโชคที่จะสามารถหมุนหาใช้จ่ายเงินได้อย่างคล่องตัวเสมอ ความรัก ดูเหมือนจะพบสถานการณ์ด้านความรักที่ก่อให้เกิดความทุกข์ใจก็เป็นไปได้ ระวังเรื่องเลิกราหย่าร้าง

 

 

ราศีตุลย์ 22 ก.ย. - 21 ต.ค.

ความพยายาม ความสร้างสรรค์จะทำให้ตนเองพบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่เสมอ และระวังให้ใครยืมเงินแล้วจะไม่ได้คืน ความรัก ผู้ที่มีคนรักอยู่แล้ว การพัฒนาเรื่องความสัมพันธ์ด้านความรักค่อย ๆ ดีขึ้น เกิดความสุขใจ

 

 

ราศีพิจิก 22 ต.ค. - 21 พ.ย. 

มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากจะสร้างความสำเร็จตามที่ตนเองนั้นตั้งเป้าหมายเอาไว้ การเงิน มีเรื่องรายจ่ายและรายรับซึ่งก็หาเพิ่มเข้ามาได้ แต่ก็มีเหตุที่ต้องจ่ายออกไป จะเป็นลักษณะแบบนี้ไปตลอดทั้งเดือน ความรัก ดูเหมือนว่ายังมีความสุขในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตตนเอง มากกว่าที่จะเลือกใครเข้ามาในชีวิต

 

ราศีธนู  22 พ.ย. - 21 ธ.ค.

จะสามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตามที่คาดหวังเอาไว้ และจะได้พบหุ้นส่วน ผู้ร่วมงานที่ดี การเงิน ควรระวังมาก ๆ เพราะมีเรื่องใช้จ่ายเงินออกไปจำนวนมาก หรือมีเหตุใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมเครื่องจักร เครื่องมือ ยานพาหนะ ความรัก มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก แบ่งเวลาให้กับคนรักได้มากขึ้น

 

 

ราศีมังกร  22 ธ.ค. - 21 ม.ค.

จะพบการเปลี่ยนแปลง มีการเดินทางติดต่องาน หรือฝึกอบรมเพื่อให้เกิดประสบการณ์และความชำนาญมากขึ้น การเงิน ค่าใช้จ่ายยังมีมาก ต้องวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบและรัดกุมมากๆ ความรัก ถ้าหากพบรักจะพบคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า

 

 

ราศีกุมภ์  22 ม.ค. - 21 ก.พ.

จะประสบความสำเร็จไปทุกอย่าง จะทำธุรกิจใด ๆ ก็จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าเป็นอย่างมาก การเงิน สามารถหมุนหาใช้จ่ายเงินได้อย่างต่อเนื่อง ความรัก สุขสมหวังด้านความรัก เพราะมีโอกาสพบคู่แท้ก็เป็นไปได้

 

ราศีมีน  22 ก.พ. - 21 มี.ค.

จะพบความเร่งรีบในเรื่องของการทำงาน มีความพยายามเป็นอย่างมากที่จะใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ระวังเอกสารสัญญาที่ลงนามเกิดความล่าช้า แต่ด้วยความสามารถที่ดีจะทำให้เกิดความสำเร็จ  การเงิน เป็นเดือนที่จะโชคดีมากเป็นพิเศษ เพราะเพื่อน คนสนิท เพศตรงข้าม หรือคนรักจะคอยอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน  ความรัก จะพบรักแบบฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว จะสมหวังด้านความรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook