เช็กดวงความรักทั้ง 12 ราศีปี 2562 ราศีใดรักรุ่งหรือร่วง!

เช็กดวงความรักทั้ง 12 ราศีปี 2562 ราศีใดรักรุ่งหรือร่วง!

เช็กดวงความรักทั้ง 12 ราศีปี 2562 ราศีใดรักรุ่งหรือร่วง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักของทั้ง 12 ราศีในปี 2562 จะเป็นอย่างไรเช็คด่วน! โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก ดวงLive

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ราศีเมษสำหรับท่านที่มีคู่ ช่วงต้นปีเหนื่อยกับการสื่อสาร การเจรจาที่ไปคนละทิศคนละทาง มีโอกาสได้ลงทุนทำธุรกิจ หรือ มีหนี้ร่วมกัน อาจต้องใช้ความใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คุยกัน จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นคือกลางปี ความรู้สึกดีนั้นมาจากการที่ท่านได้เดินทางร่วมกัน ส่วนปลายปีเป็นอีกช่วงที่ต้องอาศัยการประคับประคอง ให้หลีกเลี่ยงการพูดถึงปัญหาเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ เพราะจะทำให้ทะเลาะกันง่าย สำหรับท่านที่โสด ช่วงต้นปีท่านจะพบตัวเลือกเยอะมาก ฮอตกว่าปกติ แต่อยากแนะนำให้ใช้เวลาในการตัดสินใจสักนิดนึง เนื่องจากใครก็ตาม ที่เข้ามาหาท่านในช่วงต้นปี ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่รักง่าย เบื่อง่าย เจ้าชู้ ถ้าท่านประคับประครองความสัมพันธ์ของคน ๆ นั้นให้ผ่านเดือน เมษาได้ จะได้คบกันยาว

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภสำหรับท่านที่มีคู่ ช่วงต้นปีท่านจะมีการตกลง ตบปากรับคำ หรือทำอะไรร่วมกัน ทำให้ความสำพันธ์ของท่านชัดเจนและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น กว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมา ความรัก ความหวาน ความรู้สึก การแสดงออก ของคู่ท่าน อาจมีไม่มากเท่าการที่ท่านได้ปรึกษากันเรื่องงานหรือช่วยกันแก้ปัญหา ดังนั้นอย่าคิดเล็กคิดน้อย หรือ น้อยใจว่าคู่ของท่านนั้นไม่หวานนะครับ ส่วนช่วงกลางปี - ปลายปี ก็เป็นอีกช่วงที่ท่านจะได้ดูแลกันซึ่งสาเหตมาจากคู่ของท่านมีโอกาสไม่สบาย เจ็บป่วยง่ายในช่วงนั้น ราศีพฤษสำหรับท่านที่โสด ช่วงต้นปีท่านจะได้เจอคนที่ถูกใจที่มาจากที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานของท่านเอง ซึ่งดูแล้วก็ยังไม่ใช่ ยังไม่ถูกใจท่าน ความชัดเจนที่ท่านจะเริ่มดูออกว่าคนที่เข้ามาใช่ไม่ใช่ คือช่วง เดือน พ.ค. อาจไม่เด่นมากในเรื่องความรักของท่าน อยากให้ลุยงานมากกว่าเพราะปีหน้างานเด่นดีมาก

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ราศีเมถุนสำหรับท่านที่มีคู่ ท่านที่มีคู่อยู่แล้วปีหน้าต้องมั่งคงและตั้งสติดี ๆ นะครับ ช่วงต้นปีเรื่องแฟนเก่าของท่านมาแรงมาก แรงจนกลัวใจของท่านเองจะเขว ซึ่งจะพ้นเรื่องแฟนเก่าไปคือช่วงกลางปี เขาจะหายหรือออกไปเองส่วนหนึ่งอยู่ที่ท่านรับมือได้ดีแค่ไหน ส่วนความสัมพันธ์ของคนรักท่านเองถือว่าไปได้แบบเรียบ ๆ ตลอดปีไม่หวือหวา ราศีเมถุนสำหรับท่านที่โสด ปีหน้าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับท่านที่โสดให้ท่านเตรียมตัวลงจะคานได้เลย เพราะตั้งแต่ ก.พ.- มี.ค. ท่านจะพบรักที่สดใส ที่จะทำให้ใคร ๆ ก็อิจฉาท่าน มีข้อแม้แค่อย่างเดียวว่าการที่ท่านมีคนเข้ามาไม่ได้มาคนเดียว จังหวะของท่านคือท่านจะมีคนเข้ามามากกว่า 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีคู่อยู่แล้ว! โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกหรือตัดสินใจดี ๆ ซึ่งหากท่านเลือกที่จะคบคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นกลางปีตั้งแต่ มิ.ย. - ก.ค. มีโอกาสความจะแตก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีกรกฎสำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้าเป็นปีที่ท่านจะได้เลือกว่าใครจะอยู่จะไป คนที่มีคู่อยู่แล้วกลัวว่าต้องได้ตัดสินใจอะไรบางอย่างที่ทำให้ท่านรู้สึกเศร้าหน่อย อาจเป็นการได้ตัดสินใจเพื่อที่จะห่าง ๆ กัน หรือ ถอยไปก้าวนึงเพื่อทบทวนแต่ดูแล้วสถานะการณ์ของท่านเป็นไปในลักษณะเศร้า ยังไงสำหรับท่านที่มีบุตรด้วยกัน อย่าลืมให้เอาลูกเป็นที่ตั้ง ดูแลเค้าให้เต็มที่ ราศีกรกฎสำหรับท่านที่โสด ปีหน้าท่านจะโชคดีมีคนไกลเดินทางมาหาท่านในช่วงต้นปีไม่เกินเมษา ไม่จำกัดว่าจะเป็นต่างชาติผมสีทองเสมอไป เพื่อนบ้านก็นับ โอกาสที่เด่น ๆ จะมี 2 ช่วงคือ ต้นปีเลย กับ ปลายปี หากท่านรู้สึกว่าอยากเปิดโอกาสเรื่องคู่ให้กับตัวเองอยากเจอใครสักคนไว ๆ ยังไงลองเดินทางไกล ต่างจังหวัด ต่างประเทศ แล้วท่านจะเจอคนที่ถูกใจ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์สำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้าเป็นปีที่จะมีข่าวดีเรื่องการมีบุตร เด่นตั้งแต่ต้นปี - ไม่เกินกลางปี โดยเฉพาะเดือน มี.ค. ส่วนความสัมพันธ์ของชาวราศีสิงห์ระมัดระวังการน้อยใจกันที่มาจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและการที่จะทะเลาะกันซึ่งต้นเหตมาจากคนอื่น อยากให้หันหน้าคุยกัน หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ ราศีสิงห์สำหรับท่านที่โสดใน ปี 61 ชาวราศีสิงห์เรื่องคู่ดูไม่ชัดเจนไม่ไปสักทาง ปี 62 จะชัดเจนในความสัมพันธ์ขึ้น และใครที่โสดปีหน้าภาพรวมจะมีคนเข้ามาในชีวิต มาในลักษณะเพื่อนของเพื่อน คนใกล้ตัว หรือ คนในที่ทำงาน มีโอกาสจะมีอายุมากกว่า หรือ ดูโตกว่าพอสมควร ซึ่งจะได้คบกันในระยะยาว เหตการณ์จะเกิดขึ้นในช่วง เมษา พฤษภา และ มิถุนายน 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีกันย์สำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 เป็นปีที่ความสัมพันธ์ของท่านจะไปในลักษณะดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น เนื่องจากทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงาน การเป็นอยู่ของท่านและคู่ของท่านเข้าที่ขึ้น มีสิ่งหนึ่งที่อยากแนะนำท่านคือพยายามอย่าเก็บปัญหาไปคิดเองหรือเก็บสะสมไว้ เพราะบางทีท่านเองชอบเข้าใจผิดคิดไปเองจนทำให้มีปัญหากัน ราศีกันย์สำหรับท่านที่โสด ปีหน้าชาวราศีกันย์ที่ยังโสดมีโอกาสจะมีคนเข้ามาคุย ๆ ที่อายุน้อยกว่าหรือวุฒิภาวะน้อยกว่าคุณ ซึ่งดูแล้วได้แค่คุย ๆ ได้แค่ทำความรู้จักกันแต่ยังไม่มีอะไรที่จะชี้ชัดได้ว่าจะได้เป็นคู่ชีวิตกัน คงแนะนำได้เพียงว่าหากท่านเจอใครสักคนในปี 62 แล้วถูกใจใช่เลย ลองพากันหมั่นไปทำบุญถวายของที่เป็นคู่ด้วยกัน โดยเฉพาะดอกไม้ 2 กำ เทียน 1 คู่ 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์สำหรับท่านที่มีคู่ สถานะการณ์ไม่ค่อยดีนัก ให้ระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งที่มีมาตั้งแต่ ปี 61 จะกลับมามีโอกาสทะเลาะกันอีกครั้ง ต้นปี 62 อันไหนมองข้ามได้ควรมองข้าม ถ้าหากเรื่องนั้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเพื่อประคับประครองความสัมพันธ์ของท่านเองนะครับ ช่วงที่น่าห่วงคือ ต้นปี - กลางปี หากท่านประคับประครองให้ผ่านช่วง พ.ค. ได้ความสัมพันธ์จะยิงยาว ราศีตุลย์สำหรับท่านที่โสด ปีหน้าเป็นปีที่ชาวราศีตุลย์เก็บตัวมากกว่าปกติ เหมือนเหงาแต่ก็ยังไม่อยากมีใครจริงจัง เป็นเพราะว่าปีที่ผ่านมาท่านเหมือนพึ่งผิดหวังกับเรื่องความรักจนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ดูว่าท่านยังรอคอยคนเก่า ๆ ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้ยาก ให้เวลากับตัวเองเยอะ ๆ ถึงช่วงเกือบปลายปี ท่านจะดีขึ้นและเริ่มเปิดใจกับคนใหม่ สิ่งเดียวที่หมออยากแนะนำชาวราศีตุลย์ คือ การคบกับใครแบบทุ่มเทสุดตัว แบบซีเรียสบางทีเวลาผิดหวังก็จะเจ็บมากกว่าคนปกติ ดังนั้นเอาแต่พอดี 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิกสำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 ต้นปีเป็นช่วงจังหวะที่ท่านเองจะมีเกณฑ์มีคนเข้ามาเป็นหมาหยอกไก่ ระมัดระวังความจะแตกหรือเกิดปัญหากับคนของท่านเอง ซึ่งช่วงต้นปีนั้นแฟนของท่านเองในบางครั้งอาจจะทำตัวไม่น่ารักแต่การมีคนอื่น ไม่ใช่ทางออกที่ดี ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา หมออยากแนะนำให้หลีกเลี่ยงนะครับ หลังจากผ่านช่วงต้นปีไปแล้วความสัมพันธ์ของท่านจะเข้าที่เข้าทาง ราศีพิจิกสำหรับท่านที่โสด ชาวราศีพิจิกต้องดูดี หากมีใครเข้ามาในช่วงเดือน ก.พ.- มี.ค. คนที่เข้ามาในลักษณะเชิงชู้สาวมีโอกาสมาเพื่อหวังผลประโยชน์ มาเพื่อกอบโกยให้ช่วยเหลือ เกรงว่าจะมากเพื่อหลอกหลวง แต่ถ้าหากมีคนเข้ามาหลัง ก.พ.- มี.ค.ไปแล้วมาสบายใจได้ เพราะสามารถคบได้ระยะยาว

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ราศีธนูสำหรับท่านที่มีคู่ ปีหน้า 62 นี้ท่านได้ขยับความสัมพันธ์ไปอีกขั้นจากคนคุย ๆ ก็กลายเป็นแฟน จากแฟนก็กลายเป็นสามี ภรรยา หรือ รวมถึงการได้พาไปเปิดตัวพ่อแม่ เพื่อนพี่น้องนะครับ ซึ่งดู ๆ แล้วสำหรับท่านคบหาดูใจกันมาปี 62 นี้ท่านมีเกณฑ์สูงมากที่จะมีข่าวดีพิธีมงคลนะครับ ความสัมพันธ์ของท่านดูเป็นห่วงเป็นใย เข้าอกเข้าใจกันดี มีบ้างที่ตัวท่านเองอาจติดเป็นคนขี้หงุดหงิดอยู่บ่อย ๆ ราศีธนูสำหรับท่านที่โสด ขอแสดงความยินดีกับชาวราศีธนูที่ขึ้นคานอยู่ทุกคนนะปี 62 นี้ เตรียมลดน้ำหนัก เตรียมทำหน้ารอได้เลย ท่านมีเกณฑ์ได้ลงจากคานซึ่งคนที่จะมารับท่านลงเป็นคนที่ท่านเองจะถูกใจมาก ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเรื่องคู่ เพียงแค่ว่าตอนแรกที่คนของท่านจะเข้ามาเค้าจะดูไม่ค่อยน่าคบหาเท่าไหร่เท่านั้นเอง แต่พอได้คุย นิสัยดี ดูแลดี เหตการณ์จะเกิดตั้งแต่ต้นปี 62 ไม่เกินเมษา ทั้งนี้การคบได้นานไม่นานคงอยู่ที่ตัวท่านเองแล้ว

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ราศีมังกรสำหรับท่านที่มีคู่ มีโอกาสได้คุยได้เคลียร์กันเรื่องของอนาคต การเคลียร์นี้ คือ เคลียร์ปัญหา ดูแล้วจะหนักไปทางได้ช่วยกันแก้ปัญหา หาทางออก มากกว่าการหวานใส่กัน เพราะคู่ของท่านหรือรวมถึงตัวท่านเองเป็นคนแข็ง แสดงออกทางความรักน้อย ปี 62 ความสัมพันธ์ของท่านเป็นไปในทิศทางเรียบ ๆ ไม่มีเรื่อง หวือหวาหรือปัญหาใด ๆ เพราะทั้งคู่โฟกัสที่เรื่องการเงินเป็นส่วนใหญ่ ราศีมังกรสำหรับท่านที่โสด ต้นปี 62 เด่นเรื่องรักเก่า มีโอกาสสูงมากที่คนเก่า ๆ จะกลับมาได้คบกันแบบระยะยาว หากท่านรอคอยจังหวะที่จะคุยที่จะเจรจา แนะนำอยากให้อยู่ในช่วงวันที่ 15 - 30 ม.ค. 62 ช่วงนั้นมีโอกาสสูงที่จะสำเร็จ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

ราศีกุมภ์สำหรับท่านที่มีคู่ ภาพรวมปี 62 ในเรื่องความรักของท่านดูว่าจะเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ท่านดูไม่ค่อยง้อกันเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะว่าปีหน้านี้เวลาที่ท่านจะได้เจอกันดูว่าน้อยลงมาก เมื่อเทียบกับปี 61 คงต้องหาจังหวะหาโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ความสัมพันธ์นั้นไม่ถึงขั้นได้เลิกลานะครับแค่อยู่เหมือนไม่อยู่ มีแฟนเหมือนไม่มีแฟน ราศีกุมภ์สำหรับท่านที่โสด ท่านมีโอกาสมีคนเข้ามาในช่วงกลางปี 62 ดูแล้วต้องระมัดระวังการที่มีคนมีคู่แล้วมาชอบ ระวังการเข้าไปเกี่ยวพันธ์ในลักษณะมือที่สามมันดูจะวุ่นวายพอสมควร หากมีคนเข้ามาช่วงกลางปีต้องอาศัยใช้เวลาเช็คดี ๆ ดูดี ๆ ชาวราศีกุมภ์ถ้าให้ชัวร์รอปลายปี 62 ค่อยเริ่มโฟกัส ค่อยเริ่มเปิดใจหรือตัดสินใจที่จะคบกับใครสักคนในช่วงนั้นจะดีที่สุด

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ราศีมีนสำหรับท่านที่มีคู่ ปี 62 ต้นปีเป็นปีที่ท่านมีโอกาสหนักอกหนักใจซึ่งเป็นเรื่องที่มาจากผู้ใหญ่คนรอบข้าง เร่งรัดให้ตัดสินใจบางอย่างแต่ดูแล้วท่านยังไม่พร้อม ในการตัดสินใจนั้น วิธีการแก้คงเป็นการพูดเหตผลคุยแบบตรง ๆ กับผู้ใหญ่เชื่อว่าท่านก็ยังรับฟังอยู่ ในเรื่องผู้ใหญ่นี้ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของท่านเปราะบาง หรือ เกิดการอึดอัดกันได้ง่าย อยากให้มั่นใจประคับประครองให้ผ่านมันไปได้ ราศีมีนสำหรับท่านที่โสด ดูเหมือนว่าการโสดของท่านมาจากตัวท่านเองยังแอบหวัง แอบรอคอย คนเก่า ๆ รักเก่า ๆ จะกลับมา ซึ่งจะกลับมาจริง ๆในช่วง ม.ค. - ก.พ. แต่จะกลับมาในลักษณะแค่ชั่วคราว อยากให้เดินไปข้างหน้าดีกว่านะ การรอคอยบางทีมันดูเหมือนเราจมอยู่กับที่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook