ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน        รับมาก จ่ายหมด และพลิกผันไม่แน่นอน แต่ที่ควรระวังคืออารมณ์ร้อนรน อยากได้ อยากมีจนไม่ได้พิจารณา ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นได้ ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากยิ่งขึ้น

การงาน        อย่าประมาท รีบเร่งหากถูกเร่งเร้า ถูกกระตุ้นทำให้ตื่นตัวในกิจกรรมทางด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ หรือความพยายามที่จะคิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้พลาดพลั้ง เกิดอุบัติเหตุจนบาดเจ็บ เสียหายร้ายแรงได้ รวมถึงการเดินทางที่ขับขี่อย่างรวดเร็วมากเกินไป วันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก       ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจที่แสดงให้เห็นเด่นชัด ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสด ถึงจะมีเกณฑ์พบคู่ เจอรักแท้แล้ว แต่ยั้งใจ พิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะเขา/เธอ อาจให้คุณได้แค่ตำแหน่ง “กิ๊ก”

ครอบครัว       วันที่ 15-18 หากมีเหตุพบปะ สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน ระวังเหตุที่จะทำให้ขัดแย้ง เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ        วันที่ 14-15 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียจากอารมณ์รีบร้อน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ       จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีพิจิก ตำแหน่งกลางฟ้า บนศีรษะของชาวราศีกุมภ์ นั่นคือ สัญญาณบอกว่า หากประพฤติดี จิตใจดี มีศีลธรรมแล้ว ก็จะนำพาโชคลาภ ผลประโยชน์มาให้ทั้งเรื่องงาน เงิน และ ความรัก