ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน     ยังอยู่ในระยะที่จะได้ลาภผลเพิ่มเติมจากความขยัน ตั้งใจ รวมถึงการนำความรู้ สรรพวิชาที่มีมาแสดง ก็จะมีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง ทั้งจากเรื่องสุขภาพ หรือ การเดินทางไกล อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น

การงาน     การเสนอความคิด ไอเดียใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยโอกาสให้ผ่านเลยไป แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะเสนอตัวเข้าช่วย หรือ รับงานเสริมใดๆ เพราะอาจมีปัญหา อุปสรรคมากกว่าที่คิด

ความรัก      วาจาเป็นอาวุธ ซึ่งรวมถึงการติดต่อสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะที่อยู่ห่างไกล หลีกเลี่ยงที่จะตามตื๊อ ตามติด หรือ อวดว่าฉลาดกว่า เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ถูก “ตัดขาด” ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนโสด การเดินทางไปต่างแดน สุดสัปดาห์นี้ ยังอยู่ในระยะที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะ...มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะเป็น “คู่เวรคู่กรรม” ที่จะนำความทุกข์มาให้

สุขภาพ      นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ     วันที่ 4-6 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน...

คำแนะนำ     วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook