ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมกราคม เริ่มต้นเดือนใหม่ ปีใหม่ ด้วยเส้นทางใหม่ของความรัก ด้วยพลังแรงกล้าจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักและสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีเมษที่โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ขุมพลังอำนาจ ความยิ่งใหญ่แห่งองค์มหาเทพ ในเขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

รักควรคู่ สำหรับผู้รู้จักให้ความรัก ความเอาใจใส่ด้วยหัวใจรักที่แท้จริง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข อาจได้รับของขวัญ ของฝากมีค่าจากเขา/เธอ หรืออาจถูกสู่ขอ ขอร่วมครองคู่พร้อมด้วยสินสอดที่พร้อมมาประเคนให้ แต่ถ้าปล่อยให้อารมณ์ไหลไปตามกิเลส ตัณหา ราคะ ในมหานทีเวิ้งว้างแห่งราศีมีน จนกลายเป็นรักสองต้องห้าม  ความหวาดระแวง หวงหึง เจ็บแค้น พยาบาท อาฆาต รอเวลาที่จะแก้แค้น ก็อาจเกิดขึ้นได้...อันตราย!

สำหรับคนโสด ผู้ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ เดือนมกราคม เดือนเดียวในปี 2562 ที่จะเป็นโอกาสให้ได้พบเขา/เธอ พลังจากดาวศุกร์ก็จะสามารถจุดไฟรักให้ลุกโชติช่วงขึ้นได้อีกครั้ง แต่อยู่ที่ว่าชาวราศีเมษจะรักษารักนี้ได้นานแค่ไหน

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honeysuckle

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 1, 6, 12-13, 20-22, 25-26, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook