ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2554

การงาน ยังยุ่งเหยิง วุ่นวาย เครียด จุกจิก และจะได้เดินทางแบบฉับพลันเป็นหมู่คณะ หรือได้เดินทางไปพบกับหมู่คณะ กลุ่มคน หรือบริษัทที่มีศักยภาพสูง ถ้าสมัคงานใหม่ ก็จะได้งานอย่างที่ตั้งใจเอาไว้

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เป็นการเปลี่ยนเงินให้เป็นอสังหาริมทรัพย์จึงจะสามารถเก็บอยู่นั่นเอง หรือเปลี่ยนเป็นทองคำ หรือพันธบัตรก็ได้เช่นกัน

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่มีการตัดสินใจในเรื่องของความรัก เนื่องจากมองว่าในสิ่งที่เจ้าชะตากระทำ หรือมีภาระบางอย่างที่ต้องแบกรับเอาไว้ ทำให้หงุดหงิด รำคาญใจ แม้ว่าเจ้าชะตาจะต้องการความรัก หรือความสัมพันธ์ที่ดีงาม แต่ก็อาจจะสูญเสียไปได้เนื่องจากอารมณ์ของตนเอง ซึ่งถ้าต้องการอยากจะรักษาความสัมพันธ์ไว้ก็ให้ใช้ความอ่อนหวาน ลดการประชดประชัน การอยากเอาชนะลง

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook