ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน        อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ ควรวางแผนให้รอบคอบมากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัยของบุตร-ธิดา หรือ จากหุ้นส่วน คู่ครอง คนรับใช้ บริวาร รวมถึงปัญหาจากสุขภาพของตัวเอง ที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด

การงาน       การมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี มีญาติสนิทมิตรสหายช่วยส่งเสริม สนับสนุน หรือ การใช้สื่อออนไลน์ให้แพร่ขยายมากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจ การงาน เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรมากตามไปด้วย แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 24-25 ดูหน้า ดูอารมณ์ผู้มีอำนาจสูงกว่าสักนิด เพราะอาจมีเหตุที่จะทำให้ถูกเขม่น เพราะไม่พอใจคุณ!

ความรัก        สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น อย่าเพิ่งนอนใจ เพราะเขา/เธอ คนนั้น มีเกณฑ์อยู่ในอารมณ์ลังเล โลเล ไม่แน่ใจ ที่อาจทำให้คุณถูกขอเลิกได้ โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ วันที่ 28-30 ควรระวังเป็นพิเศษ และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องไร้สาระ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้เช่นกัน

ครอบครัว       วันที่ 26-28 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าโดยเฉพาะที่อ่อนวัยกว่า และเป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ        เข้าสังคมให้มากขึ้น วันที่ 25-26 อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ               

คำแนะนำ       จนถึงต้นเดือนมกราคม ปี 2562 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดีในเขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความซื่อตรง ซื่อสัตย์ การแสดงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เมตตาอารีจะนำความสำเร็จในงาน ภารกิจที่ทำ แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้อื่นในเรื่องศรัทธา ความเชื่อใดๆ เพราะอาจก่อศัตรูที่ร้ายแรงตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook