หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธันวาคม 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธันวาคม 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธันวาคม 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์วันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2561 สำหรับดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ดังต่อไปนี้

 

 

เกิดวันอาทิตย์  

จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมายจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินระวังจะทำคุณกับคนไม่ขึ้น แล้วดีไม่ดีอาจต้องเจ็บตัวเพราะเขาอีก ความรักสัปดาห์นี้จะเป็นเรื่องที่สองรองจากภารกิจที่ค่อนข้างจะรัดตัวของตัวเอง 

 

 

เกิดวันจันทร์  

จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น แล้วก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การเงินอยู่ในแดนบวก มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดสัปดาห์นี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ 

 

เกิดวันอังคาร  

ลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จะเป็นความจริง การเงินมีดวงที่จะได้หยิบจับเงินก้อนใหญ่ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปู คนโสดอาจมีคนแนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกสเปค  

 

เกิดวันพุธ  

จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกัน การเงินระวังจะผิดคำพูด ความรักหากมีทิฐิเยอะลดลงบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน ยิ่งคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ 

 

เกิดวันพฤหัสบดี   

จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ แล้วรำลึกถึงความหลัง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักสัปดาห์นี้หากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบที่แส่เรื่องของชาวบ้านโดยไม่ได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง 

 

เกิดวันศุกร์   

คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินรับทรัพย์ เฉพาะคู่รักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ สัปดาห์นี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องงานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ มีคู่แล้วอาจมีส่วนร่วมในพิธีกรรมอะไรบางอย่าง 

 

เกิดวันเสาร์   

หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีลาภลอย แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในช่วงนี้ ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง  

 

หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจติดต่อได้ที่ FB : หมอดูตาบอดทิพยเนตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook