ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       รายได้ รายจ่าย อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 18-20 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างลาภผลให้มากยิ่งขึ้น ทั้งจากงานที่ทำประจำ หรือ ได้รับส่วนแบ่งมรดก เงินปันผลกำไร รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครองอีกด้วย

การงาน       เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือ ญาติพี่น้อง เพราะผลกำไรที่คาดหวังอาจล่าช้า หรือมีอุปสรรคมากมายกว่าที่จะถึงวันนั้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน เตรียมใจ เตรียมกายให้พร้อม เพราะอาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนที่ทำงานที่ต้องท่องในใจว่า..อดทน อดทน และ อดทน

ความรัก        ร่วมเรียงเคียงคู่ทั้งจากการเดินทาง หรือ เป็นฝ่ายเดียวกัน เห็นพ้องต้องกันในการแสดงความคิดเห็นใดๆ ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์นี้ หากได้เดินทางท่องเที่ยว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลหัวใจของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากคำพูด การแสดงกิริยากับท่าน เพราะสิ่งที่กระทำจะเป็นเสมือนน้ำทิพย์ชโลมใจให้ท่านมีสุขภาพดี จิตใจแจ่มใส

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook