ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       ไหลมา เทมา ทั้งตนเป็นที่พึ่งแห่งตน มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับมิตรสหาย ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น และอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝันจากคนรัก คู่ครองอีกด้วย

การงาน       แค่ใช้ไหวพริบ ฉลาด ระมัดระวังตามลักษณะคนราศีพิจิก ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จตามที่หวังแล้ว สัปดาห์นี้ยังมีโอกาสที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ที่จะนำไปสู่สถานะทางการงานที่ดียิ่งขึ้น แต่ควรระวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ลอบเร้นในที่ทำงาน อาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะเป็นตัวฉุดความเจริญก้าวหน้าด้วยเช่นกัน

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะอยู่เบื้องหลัง สนับสนุน ค้ำจุนให้ประสบความสำเร็จได้ แต่สำหรับชาวราศีพิจิกที่หัวใจกำลังแบ่งออกเป็นสอง รัก ใคร่ กามารมณ์ที่เผลอตัว เผลอใจ ก็อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 4-6 ควรระวังการบริโภคอาหารมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      อยู่ในระยะจะได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ 

คำแนะนำ      จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook