ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ...ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ...ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนธันวาคม  ลมหนาวที่พัดพาก็ยังทำให้หัวใจเย็นยะเยือก และทุกข์ทน เพราะถึงดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะเพ็ญพร่างกระจ่างฟ้า แต่ก็ยังทำมุมร้ายแรงกับชาวราศีกรกฎ ขณะที่ดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง สถิตอยู่ในเรือนอริ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ยิ่งต่อสู้ ไขว่คว้า ดึงดันเพื่อให้ได้มามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเจ็บเท่านั้น แต่ถ้าปล่อยวาง ปล่อยให้โชคชะตานำพา ความสุขก็จะเดินเข้ามาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง และ ยาวนาน ที่อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีอายุห่างกันมาก และมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นชาวต่างชาติ ทั้งจากการเดินทางไกล  จากการร่วมศึกษาระดับสูง หรือจากการร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรเลิกตามติด ตามตื๊อ เซ้าซี้คนรัก คู่ครองที่มีเกณฑ์สูงว่ากำลังอยู่ในอารมณ์เบื่อหน่าย อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ รอเวลาที่เหมาะสม ความรักก็จะกลับมาสดใสเหมือนเดิมได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ...สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 3-5, 7-9, 10-12, 18, 23-24, 27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook