ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน        รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่จากวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะใช้จ่ายเงินจำนวนมาก หรือ จะเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบสูง

การงาน       การเสนอความคิดที่ “นอกกรอบ” ในการติดต่อสัมพันธ์หรือสัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสสำเร็จตามที่หวัง แต่ควรระวังหากอวดฉลาด แสดงความรอบรู้มากเกินไป โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจก็อาจทำให้ถูกหมั่นไส้จนกลายเป็นอคติไปอีกนาน

ความรัก      จะขอก็รีบขอ เพราะสัมพันธ์รักจะราบรื่น คนรัก คู่ครองอยู่ในเกณฑ์เงินทองหลั่งไหลเข้ามา ก็จะมีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่สำหรับคนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบกันในสัปดาห์นี้ เพราะมีโอกาสที่เงินทองของมีค่าของคุณ จะถูกดูดเข้าไปอยู่ในกระเป๋าของเขา/เธอคนนั้น

ครอบครัว      วันที่ 1-2 คนรับใช้ บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก ควรใส่ใจให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงิน

โชคลาภ       อยู่ในระยะให้ลาภกับผู้อื่น จึงควรระมัดระวังและรอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตร่วมกับดาวเนปจูนอยู่ ณ เขตราศีกุมภ์นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการคบหากับมิตรสหาย แต่ควรระวังอารมณ์ “ติดเพื่อน” หรือ เชื่อเพื่อนมากเกินไปโดยไม่พิจารณา ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสีย เสียใจ เพราะถูกทรยศ หักหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook