ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน        รู้หน้าไม่รู้ใจ ในสัปดาห์นี้การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจจะได้มาช้ากว่าที่คิดไว้  และที่ควรระวังคือการติดต่อสัมพันธ์กับบุคคลที่ “ดูดี” หรือมีสถานะทางสังคมที่สูง อาจถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจ จนทำให้สูญเสียเงิน สูญเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน        การนำเสนองานจากความคิดสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลตอบรับที่น่าพึงใจ แต่ควร “ปิดปาก” ให้สนิท หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยให้ผู้อื่นรู้ โดยเฉพาะมิตรสหายในวงการ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกขโมย

ความรัก        วันที่ 20-22 ควรอดทน อดกลั้นให้มากเป็นพิเศษ ที่จะแสดงอารมณ์ปรวนแปร รุนแรงกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ความรู้สึกรักของเขา/เธอที่ชืดชาอยู่แล้ว ..เย็นชามากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเป็นรักกุ๊กกิ๊ก ยังพอมีมาประปราย แต่รักจริง หวังแต่งยังไม่มีเกณฑ์ให้เห็นเด่นชัดค่ะ

ครอบครัว      วันที่ 19-20 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านด้วย

โชคลาภ        อยู่ในระยะมีเกณฑ์สูญเสียมากกว่าจะได้มา ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตร่วมกับดาวเนปจูนอยู่ ณ เขตราศีกุมภ์นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการคบหากับมิตรสหาย แต่ควรระวังอารมณ์ “ติดเพื่อน” หรือ เชื่อเพื่อนมากเกินไปโดยไม่พิจารณา ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสีย เสียใจ เพราะถูกทรยศ หักหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook