ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน        อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น จากการเสนอความคิด งานใหม่ๆ แต่สุดสัปดาห์ควรระวังการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หรือ อารมณ์ที่หักห้ามใจไม่อยู่ รวมถึงถูกบังคับขู่เข็ญ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสีย

การงาน        เป็นสัปดาห์เริ่มต้นความสำเร็จจากการเสนองาน โครงการใหม่ หรือหากไปสัมภาษณ์งานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะกระทำ ร่วมกระทำในการที่จะแสวงหาลาภผลประโยชน์ในทางไม่สุจริต เพราะจะทำให้ชีวิตเสื่อม วินาศลงในเวลาอีกไม่นาน

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หลังวันที่ 16 ไปแล้ว หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็มีโอกาสได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยรักที่จะผูกพันให้แน่นหนามากขึ้น แต่สุดสัปดาห์หากเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธาใดๆ ระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน ถ้าเผลอตัว เผลอใจ ก็มีโอกาสสูงที่จะเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะทำให้ เจ็บไปอีกนาน!

สุขภาพ         อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว อย่าประมาท เพราะมีโอกาสกำเริบขึ้นมาอีก

โชคลาภ        วันที่ 16-18 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ       วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook