ฝันเห็นพระ

ฝันเห็นพระ

ฝันเห็นพระสงฆ์

คนที่ฝันในลักษณะนี้มีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุน ความรัก การเรียน ส่วนใครที่เป็นคนชอบพูด ชอบเจรจามากๆ ก็ให้ระวัง เพราะคำพูดของเราอาจไปขัดใจคนอื่นได้ เรื่องของการทำงาน ในระยะนี้อาจจะต้องอดทนเพื่อให้เกิดความสำเร็จอยู่หน่อย หนทางยังอีกยาวไกล ไม่ว่าจะทำงานชิ้นไหนก็อาจเกิดข้อติดได้อยู่เสมอเนื่องด้วยผู้ใหญ่ไม่ได้ให้การสนับสนุน แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องที่ดีอยู่บ้าง เราในฐานะที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนจากลูกหนี้หลายคนพร้อมๆ กัน ส่วนเรื่องของความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอคนโสดที่ถูกใจ แต่อาจต้องผิดหวัง เพราะเขานั้นมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว คนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวอยู่หน่อยๆ ซึ่งไม่นานทุกอย่างก็จะคลี่คลาย

เลขเด็ดนำโชค 88 , 27 , 78 , 288 , 287 , 289

ฝันเห็นพระพุทธรูป

นั่นหมายความว่าในช่วงนี้ทั้งตัวคุณและครอบครัวของคุณจะมีการใช้ชีวิตที่เป็นไปอย่างสงบร่มเย็น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและภัยอันตรายต่างๆ ถือได้ว่าใครที่ฝันในลักษณะนี้จะยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก

เลขเด็ดนำโชค 91 , 92 198 , 199 , 299

ฝันเห็นพระหลายรูป

ขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าคุณอาจได้รับเรื่องที่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจมาจากเพศตรงข้าม มีหลายอย่างที่ทำให้ตัวคุณอึดอัดจนต้องหาทางระบายออก ด้านความรักก็อาจไม่เป็นไปดังหวัง จะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตคู่ต้องคิดมาก เสียใจ ร้องไห้อยู่เสมอ ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด ไม่กล้าบอก เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเสียใจตามไปด้วย ที่สำคัญจะต้องระวังเรื่องการใช้คำพูดเป็นพิเศษ เพราะอาจเกิดเรื่องขัดแย้งบานปลายจนเกิดมีปากเสียงได้ ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าควรไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ชาย หรือหญิง ท้วม ผิดขาว มีอายุจะช่วยได้ ส่วนเรื่องการเงิน หากเกิดติดขัดเรื่องการใช้จ่ายก็อาจหยิบยืมจากเพื่อนสนิทได้บ้าง

ฝันเห็นพระพุทธรูปหลายองค์

การฝันในลักษณะนี้เป็นสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าอาจเกิดการทะเลาะวิวาทของคนในบ้าน ทำให้เกิดความไม่สบายใจโดยคนที่มีอายุน้อยกว่า เรื่องความรัก ต้องอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจกัน ไม่ควรขัดแย้งกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านการเงินจะไม่ติดขัด เพราะจะมีคนให้ความช่วยเหลือ ทำให้อุปสรรคต่างๆ ที่คิดว่ายากผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนเรื่องของงาน คุณยังคงต้องทำงานเยอะ ต้องแบกภาระต่างๆ เอาไว้อยู่หลายอย่าง ถึงแม้จะทำอะไรไม่เป็นก็ปฏิเสธไม่ได้ อีกทั้ง ยังมีคนเข้ามาชักชวนให้ไปทำธุรกิจ หากเริ่มลงมือทำแล้วก็จะดี อาจเกิดความสำเร็จได้

ฝันเห็นพระเครื่องหลายองค์

ตีความได้ว่าคุณมีโอกาสที่ได้เจอกับเรื่องเสียใจ หรือเรื่องที่ทำให้รู้สึกขุ่นมัวไปกับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้คาดหวัง หรือหวังไว้ แต่ไม่เป็นไปตามนั้น เรื่องของความรัก คนที่มีคู่ก็อาจเกิดการทะเลาะเบาแว้ง ด้านการเงิน การทำงานเดิมๆ จะช่วยให้มีรายได้เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องระวังในเรื่องการค้ำประกันการกู้ยืม อย่าพยายามไปค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เสียหลักทรัพย์ไปได้ง่ายๆ ส่วนเรื่องธุรกิจส่วนตัวที่กำลังทำอยู่ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องได้รับคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ หรือให้คนที่อาวุโสกว่าเข้ามาดูแลผลประโยชน์ให้ งานที่ทำจะไปได้รอด ให้ระวังการเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ที่อยู่ใกล้ชิด นอกจากนั้น ทิศทางของโชคลาภจะมาจากฝั่งทิศตะวันตก ได้มาจากคนที่มีผิวสองสี

ฝันว่าไหว้พระ

ดูเหมือนว่าช่วงนี้กำลังมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอยู่อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น แต่อาจผิดหวังในเรื่องที่ตัวเองนั้นหวังสูงไว้จนเกินไป เรื่องของความรัก ใครที่ยังไม่คู่ก็มีโอกาสที่ได้เจอคนรู้ใจที่อยู่ไกลกัน หรือพบเจอได้ในต่างแดน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว แนะนำว่าอย่าแสดงความหึงหวงให้มาก เพราะทำให้คู่ของเราเกิดปัญหาได้ ส่วนเรื่องของงาน ช่วงนี้ก็จะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากหน่อย ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวนับว่าเป็นสัญญาณที่ดี ถึงแม้จะต้องเจออุปสรรคมากหน่อย แต่เราต้องไม่ท้อ และใช้ความพยายามของตัวเองต่อไปจนถึงที่สุด ด้านสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีปัญหา

ฝันว่าได้พระ

ใครที่ฝันว่ามีคนให้พระ หรือได้รับพระ อาจตีความได้ว่าคุณจะได้รับการยกย่องให้มีชื่อเสียง หรือได้รับรางวัล แต่ต้องระวังการรับของจากคนแปลกหน้า เพราะอาจแฝงไปด้วยเจตนาที่ไม่บริสุทธิ์ ส่วนใครมีเรื่องที่คาดหวังไว้ในชช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะเป็นไปตามคาดสูง ถึงจะมีอุปสรรค หรือติดขัดอยู่บ้าง คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทยื่นมือเข้ามา เรื่องของความรัก ใครที่มีคู่อยู่แล้วก็อาจมีเหตุให้ต้องห่างกันบ้าง แต่ก็เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ส่วนใครที่ยังเป็นโสด ก็ไม่ควรมองข้ามคนที่คอยสนับสนุนใกล้อยู่ใกล้ตัวมาโดยตลอด แล้วรักแท้ก็จะเกิดขึ้นเอง ส่วนเรื่องการเงิน ใครที่มีลูกหนี้ก็จะได้รับเงินคืนแบบไม่มีปัญหา

ฝันว่าถวายสังฆทานให้พระ

คุณมีโอกาสที่จะได้รับคำชมชอบ หรือความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ จะได้รับชื่อเสียง เกียรติยศ หรืออาจได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า หรือมิตรสหาย อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภอีกด้วย

เลขเด็ดนำโชค 92 , 94 , 294 , 295 , 298

ฝันว่าถวายเทียนแด่พระ

การทำงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาดูเหมือนจะไม่ได้รับความสนใจจากเจ้านาย แต่ในช่วงนี้ความอดทนและความพยายามที่เราทำมาเริ่มเห็นผล มีโอกาสได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ จะได้รับเกียรติยศและชื่อเสียงจากการทำงาน อีกทั้งยังอาจได้รับการอุปถัมภ์จากเพศตรงข้ามอีกด้วย

ฝันว่าถวายพระพุทธรูป

ใครที่ฝันในลักษณะนี้นับว่าเป็นช่วงที่ดีให้รีบกอบโกยเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องของงาน มีโอกาสที่จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ที่ช่วยมีชื่อมีเสียงขึ้นมา อีกทั้งในเร็วๆ นี้ยังอาจจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจมีการเดินทางที่แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่มีอะไรน่ากังวล