ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน     พิจารณาให้รอบคอบ หรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หาโชคลาภ หรือให้คนรัก มิตรสหายกู้ยืมในสัปดาห์นี้ ก็จะทำให้ไม่สูญเสีย ไม่ว่าจะเป็นเงิน ความรัก หรือ มิตรภาพ

การงาน     ชัดเจน ตรงไปตรงมา และซื่อสัตย์ ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมาก โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน จะเป็นโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือโยกย้ายไปสู่สถานะการเงินที่มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน เสนอแผนงานใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูก “เบรก” กลางคัน

ความรัก      เงินทองของบาดใจ หรือผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง และเป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “เพื่อนรัก” อาจมาแทรกกลางจนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักด้วย สำหรับคนโสด ยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ กับความรักในจินตนาการ เพ้อฝัน สมมติว่าเขารัก รักนั้นก็ยากที่จะสมหวัง

ครอบครัว    ใส่ใจบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องการคบเพื่อน

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ            

คำแนะนำ     นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook