ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน         เหนือฟ้ายังมีฟ้า! สัปดาห์นี้อย่ามั่นใจในความรู้ ความสามารถของตนเองให้มากนัก โดยเฉพาะวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน เพราะอาจเป็นเหตุทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะนำไปสู่การสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน         ยอมรับฟัง ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของผู้อื่นเท่ากับของตัวเอง ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่หวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร แค่ “ลมปากหวานหูไม่รู้หาย” กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือ การทุ่มเท ใส่ใจของเขา/เธอ เหล่านั้นอย่างเต็มที่แล้ว

ความรัก         ไม่กระทบกระแทก แดกดัน เสียดสีกับการกระทำของเขา/เธอ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาไปอีกนาน สำหรับคนโสด ที่กำลังเมียงมองลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หากใช้วาจา การแสดงออกที่มั่นคง หนักแน่น จริงจัง ก็จะดึงดูดเขา/เธอคนนั้นให้เข้ามาชิดใกล้ได้

ครอบครัว       หลีกเลี่ยงที่จะสนทนาในเชิงขัดแย้งกับ เพื่อนบ้าน หรือ ญาติโกญาติกา โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อที่ต่างกัน ถึงจะทำให้มิตรไมตรีที่มีไม่หักสะบั้นกันในเวลานี้ 

โชคลาภ         มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น       

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook