ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน      ขยันที่จะพูด เขียน ดีเป็นศรีศักดิ์ ที่จะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 3-5 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้ รวมถึงการปฏิเสธคำร้องขอกู้ยืมเงิน เพราะอาจก่อศัตรูมุ่งร้าย ทำลายตนอีกด้วย

การงาน      การนำเสนอแผนงาน การลงทุน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น หากเห็นภาพชัดเจนว่าสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ไม่ใช้เพ้อฝัน จินตนาการใดๆ แต่วันที่ 3-5 อย่าประมาทหากจะเดินทาง เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ไปไม่ถึงปลายทาง

ความรัก      แบ่งปันเวลาที่ต้องใส่ใจตัวเองให้กับเขา/เธอให้มากขึ้น ควรระวังและพิจารณาให้รอบคอบ อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่แค่ “ได้ยิน ได้เห็น” ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ผ่านอุปสรรคปัญหาใดๆ ได้อย่างสวยงาม สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมศึกษาขั้นสูง ก็จะเป็นโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว     ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า! โดยเฉพาะการนินทาว่าร้ายผู้ใดกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้ขัดแย้งกันมากขึ้น

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี  และหลังจากนั้นก็จะเริ่มโคจรวิปริต พักร ดับ  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า หากมีโอกาสที่จะไขว่คว้า หรือ มีสิ่งดีใดๆ ที่ลอยเข้ามาหา ก็อย่าลังเล รีรอที่จะจับเอาไว้ให้แน่นๆ เพราะเวลาดีๆ โอกาสดีๆ ที่จะได้มาแบบสบายๆ มีอยู่แค่นี้!    

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook