ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน     สัปดาห์แห่งการให้โชคลาภกับผู้อื่น ควรระวังอารมณ์สงสาร เมตตา เห็นใจ อาจเป็นเหตุทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 1-2 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน    ใส่ใจ “คนอื่น” ให้มากขึ้นกว่าความรู้สึกของตัวเอง ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ ที่อาจดูประนีประนอม ยอมให้ ซึ่งควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะให้สัญญา หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจเจอเล่ห์ลึก ร้าย ที่ซ่อนอยู่ใต้รอยยิ้มก็ได้ และในส่วนของ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งให้เห็นเด่นชัด ที่จะทำให้ท่านเสียหน้า เพราะอาจก่อศัตรูที่จะมุ่งร้ายได้

ความรัก     “ยอม” ที่จะเชื่อฟัง รับฟังคำพูด ความคิดเห็นของเขา/เธอ โดยไม่ขัดแย้งแต่อย่างใด ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด มีโอกาสสูงที่จะพบเจอเพศตรงข้ามที่สะดุดตา สะดุดใจ เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว คนนี้ที่เราฝัน แต่ระวังสักนิด มีสติสักหน่อย เพราะที่เขา/เธอ แสดงออก อาจเป็นแค่มารยาทในสังคมเท่านั้น!

ครอบครัว    ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ “หัวใจ” ของญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เกิดหมางใจกัน

โชคลาภ     วันที่ 3-5 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นผู้สูญเสีย

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook