ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนตุลาคม ที่ตราชูของหัวใจรักอาจสั่นไหว จน นิ่งสนิท...เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรวิปริตร พักรองศาจนดับสนิทในเขตราศีตุลย์ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรโคจรสถิตเดินหน้าปกติ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า…

ถึงแม้จะเจอความเฉยชาจนน่าเบื่อหน่ายบ่อยครั้ง แต่ก็ควรอดทน พยายามใส่ใจ ดูแลเขา/เธอให้มากขึ้น มากพอๆ กับทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้าของชีวิต  แล้วเติมความหวาน โรแมนติก เพื่อทำให้ไฟรักลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง  ถึงจะประคองรักให้ราบรื่นก่อนจะที่เจอปัญหา

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน ก็อย่าเพิ่งงง หรือ สงสัยว่าทำไมถึงหยุดอยู่กับที่ หรือ ถอยหลัง ก็เพราะอารมณ์เบื่อๆ เซ็งๆ ของเขา/เธอนั่นเอง แค่อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ แค่ให้รู้ว่ายังมีคุณอยู่ตรงนี้ เดือนหน้าฟ้าสดใส โอกาสดีๆ ก็จะเกิดขึ้นอีกครั้ง

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honeysuckle

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ คือ  2-3, 8-9, 15-16, 23-25, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook