ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน     รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไปนัก เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบกับผู้ที่เข้ามาติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะวันที่ 27-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     วันที่ 24-26 การติดต่อสัมพันธ์ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ขอความร่วมมือจากผู้น้อย หรือ เจรจาขยายวงเงิน สินเชื่อกับสถาบันการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น แต่จากวันที่ 27-30 อาจไม่ราบรื่นนัก หากจะพบปะ พูดคุย สังสรรค์กับหุ้นส่วน หรือ มิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ ค่อนข้างสูง

ความรัก    หากเผลอปล่อยตัว ปล่อยใจตามอารมณ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง ก็อาจถูกพัวพันไม่ยอมเลิก ที่จะส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนโสด ก็ควรระวังเพศตรงข้ามที่ได้พบกัน ก็มีโอกาสสูงที่จะถูกล่อลวงจนสูญเสียเงินทองของมีค่าด้วย

สุขภาพ     เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการบริโภคอาหารแปลกๆ หรือ อาหารทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย             

โชคลาภ     วันที่ 27-30 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรเดินหน้าปกติ และมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี โดยเล็งดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ  และหลังจากนั้นก็จะเริ่มโคจรวิปริต พักร ดับ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ก่อนถึงวันที่ 4 ตุลาคมนั้น การเป็นผู้ให้ หรือแบ่งปันให้อย่างเหมาะสมก็จะทำให้มีความสุข เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา