ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน   อาจมีหนทางได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากการติดต่อ สังสรรค์กับมิตรสหาย แต่วันที่ 27-28 หากจะร่วมลงทุน หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม ก็อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เขาบอก  ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้เสียมากกว่าได้!!!

การงาน    อย่าหวังผลให้เลิศเลอในการขอความช่วยเหลือ หรือ หวังผลประโยชน์จากใคร เพราะสัปดาห์นี้อาจถูกปฏิเสธได้อย่างคิดไม่ถึง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ วันที่ 24-26 หากติดต่อ ส่งใบสมัครงาน หรือนัดสัมภาษณ์ จะมีโอกาสได้งานสูงขึ้น

ความรัก    สัมพันธ์รักที่ราบรื่น วันที่ 24-25 จะขออะไรก็รีบขอ แต่สุดสัปดาห์ควรระวังที่จะเดินทางด้วยกัน หรือ จากการสนทนาที่ขัดแย้งในเรื่องความเชื่อที่ต่างกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่!!  สำหรับคนโสด จะขอนัดพบ นัดเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจจะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวัง เพราะอาจเป็นวันสิ้นสุดชีวิตโสดด้วยเช่นกัน

สุขภาพ      ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณช่องท้อง อาจมีการขยายตัว กำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ    วันที่ 27-28 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี  และหลังจากนั้นก็จะเริ่มโคจรวิปริต พักร ดับ  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า หากมีโอกาสที่จะไขว่คว้า หรือ มีสิ่งดีใดๆ ที่ลอยเข้ามาหา ก็อย่าลังเล รีรอที่จะจับเอาไว้ให้แน่นๆ เพราะเวลาดีๆ โอกาสดีๆ ที่จะได้มาแบบสบายๆ  มีอยู่แค่นี้!!! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook