ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น...นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน      เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควร “แกล้งโง่” อย่าอวดฉลาด ถึงจะทำให้ได้รับประโยชน์ มีลาภผลมากยิ่งขึ้นในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ และวันที่ 10-12 รอบคอบ ระวังตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สะเทือนใจ เสียเงิน ของสำคัญสูญหาย หรือ ผิดหวัง

การงาน        สัปดาห์นี้ หากจะติดต่อ เสนอขายผลงานจากความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ หรือจะขอทุนเรียนต่อ ขอทุนไปดูงานต่างประเทศจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังสักนิด ทำตัวอย่าให้เด่นจะเป็นภัย ผู้ใหญ่อาจรัก เมตตา แต่ก็อาจทำให้ถูก “อิจฉา” นินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก      “ยอม” ที่จะให้เขา/เธอ เป็นผู้ชนะในการโต้เถียงเพื่อลดความขัดแย้ง สัมพันธ์รักจึงจะราบรื่นในสัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด ควรระวังรักในสถานศึกษา หรือ ที่ได้พบระหว่างทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา เพราะมีโอกาสสูงว่าจะเป็นรักสำรอง เขา/เธอ คนนั้นอาจ จะมีคนรัก คู่ครอง อยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด คิดมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ       วันที่ 10-12 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุน สูญเสียสูง

คำแนะนำ      จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook