ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ยังอยู่ในระยะที่พูด เขียนในเชิงสร้างสรรค์ ถึงจะเป็นโอกาสที่จะเกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน เหตุเกิดภายในครอบครัว ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้มีรายจ่ายมากกว่ารายรับที่จะเข้ามาได้

การงาน เงิน กับ งาน เป็นของคู่กัน โดยเฉพาะจากการติดต่อ สื่อสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ก็อาจทำให้ได้รับผลสำเร็จโดยเร็ว มนุษย์เงินเดือนก็อาจสะดุดตา สะดุดใจผู้ใหญ่จนได้รับการเสนอเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ได้เงินเดือนขึ้น แต่วันที่ 12-14 ผู้ใหญ่อาจมีอารมณ์แปรปรวน ถอยห่างอีกนิด จะได้ไม่มีปัญหา

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะปรับสัมพันธ์กับรักที่หมางเมิน แค่แสดงความใจกว้าง ใจเย็น เอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้คืนดี มีความรู้สึกดีๆ ให้กันมากขึ้น สำหรับคนโสด คนใกล้บ้าน หรือ คนในครอบครัวเป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้พบรัก ถึงจะต้องใช้ระยะเวลาที่จะเอาชนะใจ แต่ถ้าทำสำเร็จ ก็จะคุ้มค่ากับการรอคอย

ครอบครัว ความเข้าใจ และ การให้อภัยจากคุณ ก็จะทำให้ทุกคนในครอบครัว อยู่กันอย่างมีความสุขแล้ว

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด ปล่อยวางกับเรื่องที่ทำให้หงุดหงิด โรคเรื้อรังร้ายๆ จะได้ไม่ถามหาอีก

โชคลาภ วันที่ 14-16 อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ แต่ระวังหากโลภมาก ลาภจะหายหมด!

คำแนะนำ วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook