ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน       ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น นั่นคือ ละเอียดรอบคอบ จุกจิกในเรื่องเล็กน้อย ๆ ก็อาจทำให้พลาด หลงลืมในเรื่องสำคัญ ๆ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกล่อหลอกจนเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน        ธุรกิจ งาน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่พร้อมจะเริ่มต้นเพื่อก้าวไปสู่เส้นทางใหม่ที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น ยิ่งถ้าขยันเข้าสังคม ทำตัวให้โดดเด่นมากขึ้น ก็จะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ทั้งจากมิตรสหาย หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่ได้พานพบ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 3-4 ระวังสักนิด พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

ความรัก         สัมพันธ์รักที่อยู่ห่างไกล ควรขยันที่จะสื่อสัมพันธ์เพื่อสร้างความใกล้ชิดไม่ให้ลืมเลือน  สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากอยู่นิ่งกับบ้าน ก็ยากที่จะมีโอกาส สุดสัปดาห์นี้ การเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ...มองหาให้ดีๆ นะคะ

ครอบครัว      อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะ บริวาร คนรับใช้ เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก

สุขภาพ         วันที่ 3-4 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ         วันที่ 6-9 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค หรือ เก็งกำไร

คำแนะนำ         จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook