ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      รับมาก จ่ายหมด! รายได้ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกญาติหรือมิตรสหาย ชักชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืม ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...เสียเปล่า...ไม่ได้กลับคืน

การงาน      เป็นสัปดาห์แห่งการทำงาน ภารกิจ “ปิดทองหลังพระ” ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น รวมถึงการติดต่อสัมพันธ์อย่างเป็นกันเอง หรือ ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวเข้าช่วยก็จะเป็นโอกาสดี ที่จะทำให้สำเร็จดังที่หวังด้วยเช่นกัน

ความรัก     การร่วมด้วยช่วยกัน แบ่งปันให้กัน ที่กระทำอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขอีกยาวนาน สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์นี้หากได้เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีโอกาสจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ       จนถึงเดือนพฤศจิกายน สตรีราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อย่าประมาท

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรพิจารณาหากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสได้มาก เสียหมด

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 6 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรเดินหน้าปกติ โดยสถิตร่วมกับพระราหูในเขตราศีกรกฎ และเล็งกับดาวอังคารในเขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การติดต่อสัมพันธ์ในทางส่วนตัวอาจได้ผลดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะกล่าวร้าย นินทาบุคคลที่สาม เพราะอาจส่งผลเสียคืนกลับมาอย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook