ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนกันยายน เป็นการตามหาความรักแบบสบายๆ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งการแบ่งปันกันอย่างยุติธรรม ดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีธนู ขณะที่ดาวเนปจูน ภาพมายา ลวงตา ลวงใจ กำลังส่งพลังแรงกล้าจากราศีกุมภ์ มาที่ ราศีสิงห์ ราศีกำเนิดของคุณ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การเดินทางร่วมกัน ร่วมแบ่งปันความคิดเห็นอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น แต่ถ้าประมาท ปล่อยปละละเลยคนรัก คู่ครองไว้เพียงลำพัง ระวังพลังจากดาวเนปจูนก็อาจทำให้เขา/เธอ เห็นผิดเป็นชอบ อาจลุ่มหลง มัวเมา ทำตัววิปริต ผิดแผกไปจากเดิมได้อย่างง่ายดาย.....อย่าประมาท!

สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบเจอรักที่จะทำให้สุขใจ แต่ควรระวังการตามหารักจากสื่อออนไลน์ โดยเฉพาะกับการติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ด้วยพลังจากดาวเนปจูน ก็อาจส่งผลทำให้เจอรักที่หลอกลวง เจอคนสร้างภาพมายา ที่จะมาลวงล่อให้ลุ่มหลง มัวเมา หลงเชื่อ...เพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1-3, 8-10, 13-17, 22-25, 27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook