ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       มีเกณฑ์เกิดรายจ่ายจากหลายทาง จากเริ่มต้นสัปดาห์ วันที่ 6-7 อาจมีเหตุจาก เพราะรักมาก จากเขา/เธอของคุณ หรือ จากความไว้ใจ เชื่อใจ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่มีเกณฑ์จะทำให้เสียเงิน หรือ เสียรู้ เสียเปรียบ เสียโอกาส รวมถึงเหตุ/ภัยในครอบครัว ที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน        เป็นสัปดาห์ที่ควรต้องใช้สติ พิจารณาตั้งรับอย่างรอบคอบ จากธุรกิจส่วนตัว ที่อาจเจอมรสุมจากการสื่อสารที่ผิดพลาด การเซ็นสัญญาลงนามที่มีความนัยแอบแฝงซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาส สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรหาตะปู น็อตตรึงเก้าอี้ตำแหน่งให้มั่นคงแข็งแรง เพราะมีเกณฑ์สูงที่ผู้มีอำนาจที่เคยเป็นหลัก เป็นร่มเงาให้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงานของคุณอย่างรุนแรง!

ความรัก       ร่วมด้วยช่วยกันในการแก้ปัญหาเหตุ/ภัยที่เกิดในครอบครัวหรือในส่วนธุรกิจการงานส่วนตัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สำหรับคนโสด จากภารกิจ งานที่กระทำ จากวันเดือนดับ วันที่ 11 สิงหาคม อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคู่ครองได้

ครอบครัว      วันที่ 10-12 ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ        อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 6-7 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย....สูงมาก

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 1 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาของการเป็น “ผู้ให้” การช่วยเหลือผู้อื่น หรือ มีจิตอาสาช่วยงานสังคม มีการกระทำที่สุจริต ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้โชคดี มีลาภ และประสบผลสำเร็จในสิ่งที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook