ดูดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมังกร"

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมังกร"

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมังกร"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงครึ่งปีหลัง 2561 ราศีมังกร

 

 

ราศีมังกร เป็นอีก 1 ราศีที่โดนเดชราหูกำกับในปีนี้ แต่ในมุมมองผมไม่ได้กังวลกับการที่ราหูมาเล็งมังกรมากนะเอาตรงๆ เพราะราหูท่านมาจากเจ้าเรือนการเงิน แถมมังกรคือพระเสาร์ ดั่งคำเดิมแหละราหูกับเสาร์เป็นมิตรแก่กัน ท่านได้คู่มิตร แทนที่ราหูจะร้ายใส่กับเป็นดีใส่ซะด้วยซ้ำ จุดนี้จึงไม่น่าเป็นห่วง

แต่ที่ห่วงคือการที่พระเสาร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านยังค้างเติ่งอยู่วินาศไม่ยอมไปไหนนี่แหละ เค้าเรียกว่าดาวประจำตัวอ่อนแอ และเมื่อนำมาคำนวณคู่กับราหูที่เล็งกันทำให้ในปีนี้จึงเป็นปีแห่งการโยกย้ายงาน หรือเปลี่ยนงานย้ายจุดที่อยู่ ซึ่งถ้าใครต้องย้ายหรือไม่อยากย้ายอ่ะ ผมบอกเลยครับว่าย้ายๆ ไปเหอะดีกว่าเดิมครับ แต่สำหรับคนที่อยากย้ายอยู่แล้วย้ายได้เลย

วิธีแก้ไขจากร้ายให้เป็นดี การแก้พระเสาร์เป็นวินาศท่านต้องดูแลสุขภาพของท่านให้ดีโดยเฉพาะสุขภาพจิตเพราะตลอดทั้งปีท่านจะเพี้ยนชอบไปสู่รู้เรื่องร้ายๆ ที่ทำให้ใจหม่นหมองเอา ออกนอกบ้านไปเที่ยวต่างจังหวัด อย่าหมกตัวในห้องนอนเน่าดูซีรีย์เกาหลีจนตะคริวกินขาเป็นแผลกดทับ

ส่วนวิธีแก้ความมืดที่เข้ามาคลุมท่านจากราหูมันมี 2 อย่างที่สุดโต่งทั้งคู่ 1 เลยคือต้านราหู ต้านความมืด ท่านถวายหลอดไฟวัน 8 หลอดหรือ 12 หลอดตามกำลังพระราหู หรือบริจาคแว่นไม่ใช้แล้ว บริจาคหนังสือ คือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง คำว่าสว่างในนี้คือทั้งรูปธรรมและนามธรรม ท่านจะตีความคำนี้ยังไงก็แล้วแต่

อีกวิธีคือเป็นพวกเดียวกับความมืด หนีการใช้สีสด สีแสด สีแดง เหลือง คือปีนี้ใส่แต่สีดำเลย คือทะมึนทั้งปี เวลาถวายสังฆทานให้ถวายของใช้สีดำที่พระใช้แล้วไม่น่าเกลียด เข้าไปในสังฆทานให้พระราหูท่าน ทำบุญด้วยแรงแบบลักซ่อน อย่างล้างห้องน้ำวัด ปีนเขาไปสร้างโรงเรียนบนยอดดอยอะไรพวกนี้ก็ได้เหมือนกันครับ

ดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับโหรพันพยากรณ์ : ราศีมังกร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook