ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" เผยราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" เผยราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว
S! Horoscope (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว ซึ่งได้แก่ ราศีมังกร , ราศีกรกฎ 

 รายการศึก 12 ราศีรายการศึก 12 ราศี

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) , ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีไหนจะตกเป็นชู้ ระวังการเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว เลิกกับแฟนมานานแล้วสถานะโสด แต่จริงๆ มีลูกมีผัว มีลูกมีเมียอยู่ที่บ้าน กาเมสุมิจฉาจารา หนักหนาสากัน คนที่มีเคราะห์มีภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ป้องกันตัว ของก็ไม่คุ้มภัย เพราะการไปมั่วผิดลูกเขาเมียใคร อันตรายมากเลยนะครับ เพราะฉะนั้นจะต้องระวังไม่ว่าคุณจะเป็นสุภาพบุรุษ หรือ สุภาพสตรี ถ้าถูกฟันธงในข้อนี้จะประมาทไม่ได้ ในดวงชะตาจะเห็นได้ชัดเจนว่า มี 2 ราศี ที่เข้าเกณฑ์ทางโหราศาสตร์มีดาวคู่หนึ่งถ้ามาโคจรเจอกัน มันจะเกิดอาการโจ๊ะพรึมๆ แล้วผิดศีลข้อ 3 เลย

โหราศาสตร์กล่าวถึงดาวอังคาร ดาวแห่งกามคุณที่เกี่ยวกับความหื่นกระหาย ที่เกี่ยวกับความใคร่ ที่เกี่ยวกับความร้อนแรง และดาวราหูมอมเมาเป็นวิสัย เมื่ออังคารกับราหูเจอกัน มักแย่งรัก เสพสู่คู่ของเขา และตอนนี้ดาวอังคารเข้าอยู่ใน ราศีมังกร อยู่จนถึงประมาณเดือนพฤศจิกายน แล้วที่สำคัญคือดาวราหูอยู่ ราศีกรกฎ อยู่จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งมันจะชัดเจนมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแล้ว และยาวต่อเนื่องกำลังร้อนแรงแบบสุดๆในช่วงเดือนกรกฎาคม สิงหาคม กันยายน นี่แหล่ะน่ากลัว เพราะฉะนั้นชาว ราศีมังกร , ราศีกรกฎ ต้องระวัง 

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี เพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามSanook! Horoscope

ดูดวง