ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
คำที่ถูกค้นบ่อย
    Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
    https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/leo_zodiac.pngดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

    ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

    2018-07-06T11:12:00+07:00
    แชร์เรื่องนี้

    สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

    การเงิน     อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไปนัก สัปดาห์นี้อย่าคาดหวังกับ “ลมปาก” ของมิตรสหาย ควรระวังการร่วมกลุ่มสังสรรค์ พบปะกัน อาจถูกโน้มน้าวใจ ชักชวนให้ลงทุนหรือขอกู้ยืมเงิน ซึ่งมีเกณฑ์จะสูญเปล่าสูงมาก!!!

    การงาน     วันที่ 9-11 การเข้าสังคม มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี จะช่วยทำให้งาน ภารกิจที่มุ่งหวัง สำเร็จได้อย่างง่ายดาย รวมถึงอาจได้โชคมีลาภผลในเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้างอีกด้วย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเสนอแนวทางการลงทุน โครงการใหม่ๆ อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ถูก “เตะถ่วง” ด้วย

    ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจเป็นเหตุทำให้หมางใจ หรือ ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด รักใหม่ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในวันที่ 11-13 ที่อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจที่สูงวัย หรือ มีสถานะทางสังคมที่สูงกว่า ที่พร้อมจะมาร่วมสานสัมพันธ์

    สุขภาพ      ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้กำลังมากเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงผู้มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากยิ่งขึ้น

    โชคลาภ     ลงทุน เสี่ยงโชค ร่วมหุ้น เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ

    คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะโคจรสถิต ณ เขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  เวลานี้การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ที่ทำตามอารมณ์แปรปรวน จับจด ไม่แน่นอน ก็อาจทำให้เกิดปัญหา ความยุ่งยาก หรือ ล้มเหลวตามมาอีกด้วย