ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน     มีโอกาสจะได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการติดต่อสัมพันธ์ มีมิตรไมตรีที่ดีกับญาติสนิทมิตรสหาย แต่เป็นสัปดาห์ที่อาจมีสิ่งมากระตุ้นเร้า กดดันทั้งจากคำพูด เขียน ที่อ้างอิงสัมพันธ์ใดๆ จนให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน       ให้ความร่วมมือในภารกิจ การทำงานร่วมกัน รวมถึงรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ก็จะทำให้งานสำเร็จตามที่หวัง  แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง ก็อาจเป็นอุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้งานล้มเหลว ระวังจะมีปัญหาบานปลายในการติดต่อสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจสูงกว่าด้วย

ความรัก       เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังความคิด “จับปลาสองมือ” จิตใจที่เรรวน  ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการทะเลาะวิวาทจนแตกหัก สำหรับคนโสด วันที่ 11-13 รักใหม่ เริ่มต้นใหม่ อาจเกิดขึ้นกับคนที่สูงวัยกว่าหรือผ่านการหย่าร้างมาแล้ว ซึ่งควรพิจารณาไปอีกนาน ๆ เพราะวันนี้ เวลานี้ เขา/เธอ คนนั้นก็ยังไม่พร้อม!!

ครอบครัว       วันที่ 9-11 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้า หรือ บริวาร คนรับใช้ใหม่ที่เป็นหญิงเข้ามาในบ้าน เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

โชคลาภ         ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ โอกาสที่หวังไว้ ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังเป็นพิเศษ             

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook