ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน        อยู่เงียบ ๆ คนเดียว หลีกเลี่ยงการเข้าสังคม สังสรรค์ให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์เสียเงินมากกว่าที่จะได้มา และวันที่ 2-3 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือให้กู้ยืม เพราะอาจเสียทั้งเงิน ยังอาจเสียเพื่อนอีกด้วย

การงาน     เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับงาน ภารกิจ หรือ การติดต่อสัมพันธ์ที่ไม่เป็นไปดังที่คาดหวัง และวันที่ 2-4 ควรปลีกตัวแสวงหาความวิเวก หลีกเลี่ยงการเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกข่ม ถูกเกทับ จนสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปอย่างน่าเสียดาย

ความรัก         หากยอมตัดใจ ทิ้งปัญหาคาราคาซังที่ทำให้เจ็บปวดในระยะนี้ โอกาสทอง เวลาดีๆ ที่จะทำให้มีความสุขจะมายื่นให้ตรงหน้า ที่อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ มีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า เพียงแต่รอบคอบ ตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนจะถลำลึกทั้งกายใจ เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก!!!                       

ครอบครัว      ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาที่กำลังวัยรุ่นให้มากๆ โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะกำลังอยู่ในระยะที่อาจเสียคนเพราะเพื่อน

โชคลาภ        วันที่ 2-4 หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค ควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย...สูง

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook