ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      อาจได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มขึ้นทั้งจากธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก  คู่ครอง แต่วันที่ 2-3 อย่ารีบร้อนที่จะตัดสินใจ หรือ ลงนามทำสัญญาในเรื่องสำคัญใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดพลาด...สูงมาก

การงาน      ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง หากค้าขายสินค้าสวยๆ งาม ๆ หรือ อาหาร ก็จะมีโอกาสได้ลาภผลเข้ามาอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น และสัปดาห์นี้ หากรับฟังความคิดเห็นของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาหรือคู่ครองให้มากขึ้น ไม่ดื้อดึง เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาเป็นทวีคูณ

ความรัก     เริ่มต้นสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงการแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ระวังอารมณ์รีบร้อน เร่งรัดจะให้ได้ดังใจ อาจทำให้...พลาด

ครอบครัว      ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า ควรระวังที่จะปรึกษาปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจถูกเผยแพร่ไปในทางที่ผิดๆ ได้

สุขภาพ         แค่ไม่ใช้กำลังอย่างหักโหม ทำงานหนักเกินไป ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีแล้ว

โชคลาภ         ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ..เสี่ยง          

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook