ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจล่าช้าบ้าง แต่ก็มีมาอย่างต่อเนื่อง สัปดาห์นี้ที่ควรระวัง คือ ค่าใช้จ่ายจากการแสวงหาความสุข หรือ เผลอสติถูกโน้มน้าวใจด้วยความเชื่อ ศรัทธาจนงมงาย ก็อาจทำให้เผลอตัว สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน       วันที่ 2-3 จัดเวลาในการติดต่อสัมพันธ์ให้กับบุคคลที่คุณชื่นชม ผู้ที่สามารถให้ความพึงพอใจ ให้ลาภ ผลประโยชน์มากที่สุดเป็นลำดับแรก ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่รัก เมตตามากขึ้น จะขออะไรก็รีบขอ มีโอกาสแล้ว แต่ก็ควรระวังจะถูกอิจฉาด้วย!!

ความรัก      ก่อนวันที่ 5 หากมีการเดินทางไกลร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะเป็นการจุดไฟให้กับรักที่อาจชืดชาด้วยกาลเวลาให้กลับมาสดใสขึ้นใหม่อีกครั้ง  แต่วันที่ 2-3 ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์คุยกับเขา/เธอที่อยู่ห่างไกล เพราะอาจตีความไม่ชัดเจนจนทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังแสวงหารักแท้ แค่ตั้งใจ ขยันที่จะเมียงมอง ก็อาจพบรักจากรั้วสถาบันการศึกษา หรือ ทำงานที่เดียวกัน

ครอบครัว       ยังอยู่ในระยะที่ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 2-3 ควรระวังให้มาก ๆ

โชคลาภ     อาจได้โชค มีลาภลอยมาให้เอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook