ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน       ได้มาก เสียหมด อาจได้ลาภผลมากขึ้นจากผลกำไร ดอกเบี้ย ได้ลาภเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือมีการติดต่อสัมพันธ์ที่ดีกับมิตรสหายอย่างต่อเนื่อง แต่สุดสัปดาห์ควรระวังเหตุที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นทั้งจากบุตร-ธิดา หรืออาจถูกโน้มน้าวใจให้ลงทุน หาผลประโยชน์ที่มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก 

การงาน      เป็นสัปดาห์ที่ควรรอบคอบ อย่ารีบร้อน ใจเร็วด่วนได้ที่จะเริ่มต้นใหม่ ทั้งการลงทุน เสนอโครงการ หรือ เริ่มงานใหม่ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้งานสะดุดจนถึงล้มเลิกไปได้เลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 27-28 รู้หลบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เขม่น ไม่พอใจ

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรร่วมแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ และ ความสุข ให้กับคนรัก คู่ครอง แต่ควรระวังอารมณ์ “ติดเพื่อน” อยากออกไปสังสรรค์ เฮฮา ปาร์ตี้มากไป เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ เข้าสังคม พบปะสังสรรค์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรทำใจสักนิด รักนี้ มีเวลาไม่นานนัก

สุขภาพ        หญิงราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ระวังอุบัติเหตุ เจ็บป่วยกะทันหัน เพราะอาจส่งผลกระทบกับบุตรในครรภ์

โชคลาภ          ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะจากวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม มีความเสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

                       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook