ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้จะได้พบคนมากหน้าหลายตาขึ้น รวมถึงมรการเดินทางค่อนข้างบ่อย เจ้าชะจารู้สึกเบื่อ และเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการงาน แต่ให้ยายามไปเถอะเพราะเงินทองและกำไรกำลังจะมาหาเจ้าชะตาแล้ว คุ้มสมค่ากับความเหนื่อย แม้จะมีความเครียดแต่ก็จะมีความเป็นอิสระ และมีคนนับหน้าถือตา

การเงิน มีเกณฑ์ขยายตัว มีเงินทองเข้ามามากมายให้ได้ใช้จากการวางแผนธุรกิจการงานเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างลงตัว และมีโชคในการเสี่ยง

ความรัก ดูเหมือนเจ้าชะตาจะจริงจังกับความรักในครั้งนี้ อยากให้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้เป็นอย่างมาก ควรดูท่าทีฝ่ายตรงข้าด้วยว่ารู้สึกจริงจังกับเราแต่ไหนมีการติดต่อกันดี อาจจะเกี่ยวในเรื่องของธุรกิจการงานด้วยก็ได้ และมีการแสดงออกในเรื่องของความรักอย่างตรงไปตรงมาเช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook