ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       รายได้ รายจ่าย อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 4-5 ยังอยู่ในเกณฑ์ “อันตราย” ที่อาจสูญเสียเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะจากการไว้ใจ เชื่อใจมิตรสหาย หรือ “กิ๊ก” ทั้งจากการร่วมลงทุน ให้กู้ยืม หรือให้โดยเสน่หาก็ตาม!!

การงาน       แสดงความต้องการของตนเองให้ชัดเจนทั้งจากการยื่นข้อเสนอ หรือติดต่อสัมพันธ์ใดๆ หลีกเลี่ยงการ เจรจาอ้อมค้อม พูดวกวนไปมา ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น และวันที่ 5-7 ควรตรวจสอบ พิจารณาทุกข้อมูลที่ได้มาจากมิตรสหายในวงสังคมก่อนที่จะนำไปใช้ประโยชน์ เพราะมีโอกาสสูงที่จะจริงแค่ครึ่งเดียว!!!

ความรัก      ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า...โดยเฉพาะจากญาติสนิท มิตรสหาย ถึงจะทำให้รักรื่นรมย์ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากโลกออนไลน์ ควรระวังให้มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง...สูง

ครอบครัว     วันที่ 5-7 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพา “คนอื่น” มานอนค้าง พักพิง ณ ที่อยู่อาศัย เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

สุขภาพ        หลีกเลี่ยงการดื่มสุราหรือใช้สารเสพติดใดๆ เพราะมีโอกาสทำให้ชีวิต “วิบัติ” ในสัปดาห์นี้

โชคลาภ       วันที่ 4-5 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ        นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook