ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน     รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากการติดต่อ สัมพันธ์กับมิตรสหาย แต่วันที่ 4-7 ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป อาจถูกล่อลวง ข่มขู่ ให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน      เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลทั้งชอบและไม่ชอบ มาเป็นหลักในการตัดสินใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดพลาดได้ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ระวังอคติ ความรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากผู้ใหญ่ การแสดงออกที่รุนแรง ก็อาจส่งผลทำให้เดือดร้อนด้วย

ความรัก     เปลี่ยนแปลง ปรับปรุงภาพลักษณ์ของตัวเองบ้าง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา หรือ หมางเมินในระยะนี้ สดใสมากขึ้น สำหรับคนโสด เสน่ห์มากล้นที่เพิ่มขึ้น อาจเปิดโอกาสให้มีเพศตรงข้ามมาเข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ โดยเฉพาะจากภารกิจ จากงานที่กระทำ

สุขภาพ     อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่นอนไม่หลับตอนกลางคืน บ่ายๆ ควรหาเวลา “งีบ” ถึงจะช่วยรักษาสุขภาพได้บ้าง

โชคลาภ      วันที่ 4-7 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสีย...สูง                  

คำแนะนำ      จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎเมื่อวันที่ 31 มกราคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook